Thấu Hiểu Sự Vất Vả Của Cha Mẹ Qua Buổi Lao Động Sinh Hoạt Ngoại Khóa

Làm thế nào để thế hệ trẻ hiểu được giá trị của sự lao động và sự vất vả làm ra đồng tiền, biết kiểm soát chi tiêu hợp lý là điều mà không chỉ những bậc làm cha mẹ cần quan tâm, giáo dục các con mà đó còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Điều đó, không những giúp cho các bạn hình thành cho mình những kỹ năng sống cơ bản trước khi bước vào cuộc sống mà còn dạy cho các bạn biết quý trọng, biết ơn cha mẹ và từ đó, các bạn có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình.

Với tinh thần ấy, Ban tổ chức Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng đã phối hợp với xã Thượng Yên Công – Uông Bí – Quảng Ninh và nhà máy gạch Thanh Sơn cũng thuộc thành phố Uông Bí tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa – lao động ngoại khóa.

Các bạn sẽ được trả lương theo thành phẩm mà các bạn đã làm. Đây là một buổi sinh hoạt ngoại khóa vô cùng bổ ích, là cơ hội cho các bạn rèn luyện bản thân và hơn thế nữa các bạn hiểu được giá trị của lao động để từ đó biết trân quý giá trị của đồng tiền, sự vất vả của bố mẹ đã rất khó nhọc để kiếm được những đồng tiền nuôi nấng các bạn.

Xem thêm: Khóa Tu Mùa Hè 2016 Buổi Lao Động Tại Nhà Máy Gạch 

Tags:
Link to map Back top top