Giải Mã Hiện Tượng Bí Ẩn Búp Bê Kumanthong – Bùa Chú Rùng Rợn Nhất Thái Lan

“Kumanthong là một loại bùa ngải và chuyện bùa này xuất phát từ Thái Lan. Nó còn được gọi tên là quỷ linh nhi. Quỷ linh nhi – tức là quỷ bé con, linh thiêng, gọi là quỷ linh nhi. Cũng còn được gọi là cô bé vàng, cậu bé vàng và xuất phát từ Thái Lan đã nhiều năm nay. Và theo Thầy tìm hiểu thì Chính phủ Thái Lan người ta cũng đã cấm việc chế tạo và sử dụng loại bùa Kumanthong này. Thế nhưng người ta cứ đồn nhau là nó linh thiêng lắm, nó đem lại cho mình nhiều tài lộc lắm. Thế là dân vẫn cứ tìm cách để mà có, mà thờ.

Thầy nghe nói là nó được giao bán tràn lan trên mạng. Mỗi con là bao nhiêu tiền, bao nhiêu triệu, mấy triệu. Vì nghe nói là vì nuôi nó, mua nó về thì nó sẽ phù hộ cho buôn may, bán đắt, đang ế chồng thì sớm tìm được chồng… Nghe nó đồn thế cho nên là mua và mua về thì phải nuôi. Nuôi nó giống như nuôi một đứa trẻ con, cũng phải cho nó uống sữa, cũng phải cho nó ăn bánh, mua các thứ cho nó rồi phải cưng chiều, nâng niu nó, chiều như là chiều một đứa trẻ con. Đi chơi cũng phải bế nó đi…”

Vậy quỷ linh nhi này có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Và liệu nó có đem lại may mắn như mọi người đã nói? Về mặt tâm linh sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Tốt hay xấu? Tất cả sẽ được Đại Đức Thích Trúc Thái Minh giải đáp trong video này, mời các bạn cùng xem nhé!

Xem thêm: Đi Với Phật Mặc Áo Cà Sa, Đi Với Ma Mặc Áo Giấy? – Vấn Đáp Phật Pháp

Tags:
Link to map Back top top