CLB Trúc Thanh – Hà Nội trợ duyên cho tang sự của gia đình Phật tử

Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh từng dạy rằng: “Chỗ dựa thật sự vững chắc, không bao giờ thay đổi, không bao giờ lay động đó là Đức Phật, giáo Pháp của Phật và Tăng đoàn. Đó là chỗ dựa rất vững chắc về mặt tinh thần cho chúng ta.”
Hiểu được lợi ích khi nương tựa vào Tam Bảo, ngày 04 tháng 4 năm Canh Tý (tức ngày 26/4/2020), CLB Trúc Thanh – Hà Nội đã thỉnh mời chư Tăng chùa Ba Vàng về làm lễ nhập quan, di quan và an sàng cho thân phụ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang, để gia đình được nương tựa vào Tam Bảo mà thực hành thiện Pháp.

>>> Chỗ nương tựa vững chắc – tuổi trẻ khám phá vườn tâm kỳ 4

CLB Trúc Thanh - Hà Nội thỉnh mời chư Tăng chùa Ba Vàng về làm lễ nhập quan, di quan và an sàng cho thân phụ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang

CLB Trúc Thanh – Hà Nội thỉnh mời chư Tăng chùa Ba Vàng về làm lễ nhập quan, di quan và an sàng cho thân phụ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang

Chư Tăng chùa Ba Vàng làm lễ cho thân phụ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang tại nhà tang lễ

Chư Tăng chùa Ba Vàng làm lễ cho thân phụ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang tại nhà tang lễ

Từ rất sớm, các Phật tử trong CLB Trúc Thanh đã có mặt để chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình các công việc Phật sự. Mọi người nhất tâm nương đức trên Sư Phụ, chư Tăng và sự sách tấn của Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, nhiệt tình trợ duyên cho gia đình để tang lễ được viên mãn.

Các Phật tử CLB Trúc Thanh - Hà Nội đã đến trợ duyên cho tang lễ

Các Phật tử CLB Trúc Thanh – Hà Nội đã đến trợ duyên cho tang lễ

Những ngày sau đám tang, vào thứ 7 hàng tuần, các Phật tử trong CLB Trúc Thanh đã đến tại gia đình để trợ duyên lễ cúng tuần thất. Trên tinh thần lục hòa, “coi cha mẹ đạo hữu như cha mẹ mình” theo lời sách tấn của Cô chủ nhiệm, mọi người cùng nhau chuẩn bị sắp lễ, bài trí ban thờ thật chu đáo và cùng gia đình tụng kinh, hồi hướng cho hương linh sớm được sinh về cảnh giới an lành.

Thành viên trong CLB Trúc Thanh chuẩn bị mâm cơm cúng, bài trí ban thờ tại gia đình Phật tử Triệu Thị Việt Giang

Thành viên trong CLB Trúc Thanh chuẩn bị mâm cơm cúng, bài trí ban thờ tại gia đình Phật tử Triệu Thị Việt Giang

Các Phật tử trong CLB Trúc Thanh đã đến tại gia đình để trợ duyên lễ cúng tuần thất

Các Phật tử trong CLB Trúc Thanh đã đến tại gia đình để trợ duyên lễ cúng tuần thất

Mong rằng với lòng tịnh tín, nương tựa Tam Bảo của gia đình cùng với tâm xả thí, trợ duyên của các Phật tử trong CLB Trúc Thanh mà mỗi người đều tăng trưởng phước báu, tinh tấn tu tập trên con đường cầu đạo Bồ đề.
—–
CLB Trúc Thanh là một CLB trẻ thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng hiện đang sinh hoạt tại khu vực thành phố Hà Nội.
Trưởng CLB: Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang
Sđt: 0968568366

Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang - Trưởng CLB Trúc Thanh

Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang – Trưởng CLB Trúc Thanh

Các bài nên xem:

Bình Luận
Link to map Back top top