Quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh mong muốn tham gia Khóa Tu Mùa Hè chùa Ba Vàng

Quán quân the Voice Kids Trịnh Nhật Minh xuất hiện trên sân khấu với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát khỏe cùng quãng giọng rộng, ba bài hát em gửi tới đã mang lại cảm xúc mãnh liệt cho người nghe.

Tối ngày 29/06/2019 (tức ngày 27/05 năm Kỷ Hợi), Lễ bế mạc Khóa tu mùa hè 2019 lần thứ I đã diễn ra tại chùa Ba Vàng (Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Buổi lễ đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn khóa sinh, các bậc phụ huynh và tất cả quý quan khách tham dự. Mọi người như được sống lại trong không khí năng động, vui tươi của tuổi trẻ qua những bài hát múa, lắng đọng trong giọng ca trữ tình của ca sĩ Thu Hà – Á quân Sao Mai Điểm Hẹn 2017, hay xúc động nghẹn ngào trong Lễ rửa chân cùng những cảm xúc hiếu đạo của các bạn khóa sinh và các bậc phụ huynh. Đặc biệt, trong Lễ bế mạc Khóa tu mùa hè 2019 lần thứ I có sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh – Quán Quân The Voice Kids 2016.

Quán quân giọng hát Việt nhí 2016 - Trịnh Nhật Minh biểu diễn trên sân khấu Khóa tu mùa hè Chùa Ba Vàng 2019

Quán quân giọng hát Việt nhí 2016 – Trịnh Nhật Minh biểu diễn trên sân khấu Khóa tu mùa hè Chùa Ba Vàng 2019

Tình Cảm Đẹp Được Lan Tỏa Qua Giọng Hát Của Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí Trịnh Nhật Minh

Quán quân the Voice kids Trịnh Nhật Minh xuất hiện trên sân khấu với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát khỏe cùng quãng giọng rộng, ba bài hát em gửi tới đã mang lại cảm xúc mãnh liệt cho người nghe. Mở màn Lễ bế mạc, Nhật Minh góp giọng với bài hát Việt Nam Ơi, kết hợp với nhóm múa các bạn khóa sinh. Tuy chỉ mới gặp nhau nhưng Nhật Minh và các bạn khóa sinh đã có phần trình diễn hết sức ăn ý, thành công. Giọng ca cao khỏe của Nhật Minh cháy lên tình yêu quê hương đất nước, từ đó lan tỏa vào trái tim của khán giả tham dự những niềm tự hào dân tộc nồng nàn.

Ca khúc "Việt Nam Ơi" và màn trình diễn của ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh

Ca khúc “Việt Nam Ơi” và màn trình diễn của ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng được Nhật Minh thể hiện xúc động qua nhạc phẩm “Cảm Ơn Cha”. Bằng giọng ca rất tình cảm của mình, Nhật Minh đã thay mặt các bạn khóa sinh gửi lời cảm ơn đến những người cha tuy không ngọt ngào vỗ về như mẹ nhưng luôn lặng thầm bảo vệ và hy sinh vì con:
“Cảm ơn cha, cho con niềm vui trong bao tháng năm qua
Cảm ơn cha, một đời không quản nắng mưa nhọc nhằn
Trái tim này luôn mong được bên cha mãi mãi
Muốn nói với cha “Con cảm ơn cha rất nhiều!””
Trong suốt bài hát, rất nhiều lần bàn tay Nhật Minh đặt lên ngực, bởi em đã hát bằng cả trái tim, bằng cả tấm lòng yêu cha tha thiết – người đã lặng thầm hy sinh, mệt nhoài vì con nhưng chưa bao giờ gục ngã, chưa bao giờ than phiền vì tình yêu của cha dành cho con lớn như trời, như biển. Các bạn khóa sinh cùng các bậc phụ huynh vẫn còn đang thổn thức bởi Lễ rửa chân diễn ra trong ít phút trước đó; thì nay lại càng xúc động khi được nghe một bài hát rất ý nghĩa đến từ Nhật Minh về tình cảm gia đình. Đó quả thật là những xúc cảm đáng trân quý.

Ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh với ca khúc "Cảm Ơn Cha" đầy lắng đọng

Ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh với ca khúc “Cảm Ơn Cha” đầy lắng đọng

Đặc biệt cuối chương trình, bé Nhật Minh còn gửi tặng tất cả mọi người bài hát “We Belong Together” – một bài hát vô cùng sôi động, làm cháy lên nhiệt huyết của tuổi trẻ và đã từng được biểu diễn trong the Voice Kids. Ca khúc đã chiếm được cảm tình từ khán giả nhờ giai điệu cảm xúc cùng lời hát mang nhiều thông điệp ý nghĩa: “Hãy sống hết mình với đam mê khi còn có thể, vì vinh quang và tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mà không chờ đợi bất cứ ai.”

Hy Vọng Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng 2020 Sẽ Có Một Khóa Sinh Tên Trịnh Nhật Minh

Khi được hỏi về cảm xúc của mình trên sân khấu của Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng với hàng ngàn bạn bè cùng độ tuổi, em Trịnh Nhật Minh đã thể hiện sự mong muốn của mình đối với khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng: “Nếu có một khóa tu nào phù hợp thì em sẽ cố gắng tham gia.” Bởi Nhật Minh cảm thấy khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng là một trải nghiệm thú vị, em nhận thấy các bạn khóa sinh cùng tất cả các anh chị tình nguyện viên và các cô bác Phật tử giống như một gia đình, các bạn đùm bọc và sẻ chia lẫn nhau rất chân thành. Em cũng thể hiện niềm vui khi mình biết được nhiều bạn bè hơn dù em chỉ mới tham gia cùng các bạn trong thời gian ngắn ngủi.

Ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh mong muốn một ngày nào đó được tham gia khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng

Ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh mong muốn một ngày nào đó được tham gia khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng

Hy vọng rằng, khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng năm 2020 sẽ chào đón một thành viên mang tên Trịnh Nhật Minh – một tài năng trẻ đã tỏa sáng trên sân khấu tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng năm 2019. Tuy nhiên, khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng năm 2019 vẫn chưa kết thúc, mời các bạn trẻ cùng đăng ký tham gia để có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây nhé.

>>> Thông báo Khóa tu mùa hè 2020 Chùa Ba Vàng

Hạnh Duyên 

Các bài viết nên xem:

Bình Luận
Link to map Back top top