trực tuyến
Chương trình số 2: Chu kỳ 6 - Tụng kinh tu tập theo 3 tháng an cư của chư Tăng

Chủ Nhật, 26/6/2022

tức 28/5 Nhâm Dần

Người nổi tiếng cảm nhận như thế nào về chương trình khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng?

Chia sẻ :

Rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, bởi đó là môi trường rất tốt...

02/6/2022

Chia sẻ :

Được biết về những lợi ích mà khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng mang lại cho thế hệ trẻ của đất nước, rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại nơi đây. Bởi đó là môi trường rất tốt giúp thế hệ trẻ được học hỏi giao lưu, phát triển đạo đức và trí tuệ, từ đó góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc.

Vậy họ là ai? Và những điều ấn tượng đó là gì? Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Trung tướng, Anh hùng Phạm Tuân - Phi công đầu tiên của Việt Nam và châu Á bay vào vũ trụ

Khóa tu mùa hè năm 2017 trở nên thu hút và hấp dẫn hơn với sự góp mặt của người châu Á đầu tiên bay vào vũ trụ - Anh hùng Phạm Tuân. Tại nơi đây, Trung tướng đã kể về những ngày tháng và ký ức đẹp đẽ của thời trẻ - một thời chiến đấu kiên cường, vào sinh ra tử để bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là câu chuyện gắn với bầu trời Tổ Quốc trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.

Buổi chia sẻ giúp các bạn như được sống lại thời chiến tranh, sống lại tinh thần những người chiến sĩ năm xưa sẵn sàng hy sinh theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc. Từ đó khơi dậy niềm tự hào tự tôn dân tộc cũng như trân quý, biết ơn những thế hệ cha anh đi trước.

Qua buổi giao lưu đầy ý nghĩa, Trung tướng cũng hoan hỷ bày tỏ và tán thán công tác tổ chức khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng nhằm giáo dục đạo đức và lối sống cho thế hệ trẻ trong thời đại hiện nay: “Việc giáo dục, bồi dưỡng đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ là việc làm hết sức cần thiết của tất cả mọi người ở mọi thời kỳ, nhất là trong thời đại hiện nay. Đặc biệt là việc giáo dục thế hệ trẻ nhận thức được đạo đức, lối sống của người Việt, để làm sao họ phát huy được truyền thống hào hùng của dân tộc dưới thời đại Hồ Chí Minh là điều vô cùng quan trọng.

Và chính những khóa tu mùa hè là môi trường thiện lành để giáo dục các em điều đó để từng bước nâng tầm đạo đức cho thế hệ trẻ và đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Trung tướng cũng hy vọng thế hệ trẻ ngày nay sống dưới bầu trời hòa bình của Xã Hội Chủ Nghĩa sẽ là cơ hội, điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện trí, đức, thể, mỹ, đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội.

2. “Người kể chuyện Bác Hồ” - Giáo sư Hoàng Chí Bảo

Nhắc đến Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, có lẽ người đọc không thể không biết đến ông - một người nổi tiếng trong nghệ thuật kể chuyện về Bác đi vào lòng người.

Nhân duyên vào năm 2017, các bạn khóa sinh khóa tu mùa hè thật may mắn và hạnh phúc khi được lắng lòng nghe Giáo sư kể về những câu chuyện xoay quanh “Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Bằng lối kể chuyện giản dị mà chân tình, ấm áp mà sâu sắc cùng những kiến thức uyên thâm về Hồ Chủ Tịch đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trẻ.

Đặc biệt, sau buổi chia sẻ, Giáo sư đã bày tỏ những quan kiến cũng như đánh giá cao về khóa tu mùa hè của chùa Ba Vàng, về những hoạt động ý nghĩa nhằm chú trọng tới chủ nhân tương lai của đất nước: “Tôi cho rằng đây là việc làm rất ý nghĩa. Bởi trong điều kiện hiện hiện nay, chúng ta đang cố gắng tạo ra môi trường văn hóa lành mạnh của xã hội để chấn hưng đạo đức, xây dựng tấm lòng từ bi cho mỗi người, chúng ta có chủ trương tuyên truyền những việc tử tế và người tử tế. Và khóa tu mùa hè đáp ứng được yêu cầu như vậy.

Tôi rất xúc động khi biết nhà chùa đã chuẩn bị rất công phu trong việc tổ chức nhiều khóa tu dành cho thế hệ đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Bởi khi thế hệ ấy học được điều hay lẽ phải, được khơi dậy những tình cảm tốt đẹp về đạo lý làm người thì sẽ sống và làm việc tốt hơn cho đất nước.

Khóa tu mùa hè không chỉ có ý nghĩa trong việc rèn luyện nhân sinh cho thế hệ trẻ mà còn là việc làm rất văn hóa đạo đức của nhà chùa, góp phần tích cực trong việc nỗ lực phấn đấu một xã hội tốt đẹp, bình an và phát triển”.

3. Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Nga - Nguyễn Thanh Sơn

Trong chuyến thăm chùa Ba Vàng lần đầu vào năm 2019, Nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn đã bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi chứng kiến thế hệ trẻ tiếp cận với Phật Pháp thông qua khóa tu mùa hè: “Có thể nói đây là lần đầu tiên tôi viếng thăm chùa Ba Vàng. Hôm nay, tôi đến nơi đây bởi tôi biết ngày hôm nay nhà chùa tổ chức buổi khai giảng khóa tu mùa hè cho các cháu thanh niên, học sinh, sinh viên, nhi đồng ở lứa tuổi khác nhau và số lượng rất đông.

Tôi thấy rất xúc động và mừng vui. Bởi vì thấy các cháu ngồi tham dự khóa tu đều rất chăm chú, tự nguyện và mang trong mình tình cảm dành cho Phật Pháp cũng như là sự ngưỡng mộ đối với Phật Giáo - không có sự bắt buộc, không có sự o ép. Tôi thấy các cháu được hoàn toàn tự nguyện thể hiện nguyện vọng của mình với lựa chọn là đến tham dự khóa tu này”.

Đồng thời, đánh giá về những hoạt động trong khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng, Đại sứ cho biết: “Khóa tu mùa hè là một việc làm rất ý nghĩa. Tuy số lượng khóa sinh đông nhưng các cháu lại rất nề nếp, rất trật tự và rất lễ độ. Tôi cho rằng đây là việc làm cần tiếp tục phát triển.

Nếu như các chùa cũng làm được như chùa Ba Vàng thì thế hệ trẻ của đất nước chúng ta sẽ có định hướng rất tốt, có một sự lựa chọn rất tốt: đó là làm những việc tốt, việc thiện, tránh làm việc ác".

Một lần nữa, nguyên Đại sứ khẳng định rằng: “Các cháu về đây tu tập để nghiên cứu, đánh giá về truyền thống của dân tộc thông qua Phật giáo - đó là lựa chọn rất đúng đắn. Bởi nó làm cho tư duy đạo đức, cách nhìn nhận đánh giá về xã hội, con người và gia đình của các cháu thực sự lành thiện, đúng với tôn chỉ, mục đích của Phật giáo. Cho nên tôi đánh giá rất cao việc làm ý nghĩa của chùa Ba Vàng”.

4. “Nick Vujicic Việt Nam” - Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm

“Chúng ta có mặt trên cuộc đời này là một điều kỳ diệu. Chúng ta rất may mắn khi được tham gia những khóa tu mùa hè để được học những đạo lý, những điều giá trị trong cuộc sống và hãy cố gắng áp dụng tất cả những điều tuyệt vời đó vào cuộc sống để có được niềm hạnh phúc và thành công trên con đường đã lựa chọn”. - Một lời chia sẻ chân thành đến từ diễn giả Nguyễn Sơn Lâm trong khóa tu mùa hè năm 2019.

Đây là lần thứ năm Diễn giả Sơn Lâm về với khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, anh cho biết rằng mình thực sự khá bất ngờ khi số lượng khóa sinh năm 2019 đông hơn rất nhiều và anh cảm nhận rõ nguồn năng lượng, từ trường tích cực của tuổi trẻ như được khơi dậy mạnh mẽ.

Tại đây, anh đã mang đến bầu không khí lạc quan pha chút yếu tố hài hước khi kể về quá trình cố gắng nỗ lực, chinh phục những đỉnh cao ước mơ của bản thân. Có thể nói, dường như anh đã thành công trong việc truyền tải những giá trị sống tốt đẹp để trở thành con người thành công và hạnh phúc.Bởi anh cho rằng: “Trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta vấp ngã và xung quanh chúng ta không có ai hết. Lúc đó đừng kêu ca, đừng đổ lỗi mà hãy đứng lên, hiên ngang bằng chính đôi chân của mình để khẳng định với cuộc đời này rằng chúng ta xứng đáng được sinh ra trên đời và sẽ sống một cuộc đời giá trị, thành công và hạnh phúc”.

5. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Công ty sách Thái Hà

“Hiện nay khóa tu mùa hè có khoảng nghìn bạn trẻ, nếu như chúng ta nhìn một cách thiển cận là nó chỉ giúp ích cho nghìn bạn trẻ thì chưa phải. Nếu nghìn bạn đó trở thành người có đạo đức, hạnh phúc thì sẽ có nghìn gia đình được bình an. Đặc biệt là những bạn sinh viên có đạo đức đến tu học tại chùa Ba Vàng thì không lâu sau có thể sẽ trở thành những Giám đốc doanh nghiệp, Nguyên thủ quốc gia,...

Và hơn cả là các bạn được tô bồi tâm yêu thương, trí tuệ, đạo đức, nhân cách,... thì có thể thay đổi cả thế giới này. Hàng nghìn bạn có đạo đức thì chỉ sau vài năm sẽ phát triển, lan tỏa thành biển đạo đức, biển trí tuệ, biển yêu thương,... Nếu chúng ta hiểu đúng triết lý này thì Việt Nam sẽ có những nhân tài thay đổi thế giới”. - Những chia sẻ thẳng thắn của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng.

Đến với khóa tu mùa hè năm 2017, Tiến sĩ đã có những chia sẻ về tâm huyết và bí quyết thành công với chủ đề “Khát vọng Việt”. Ông cho rằng bí quyết thành công của mình chính là niềm tin và ý chí sắt đá, kiên trì theo đuổi ước mơ,... Tiến sĩ hy vọng thế hệ trẻ sẽ tiếp tục vững tin, quyết tâm xây dựng trí tuệ và đạo đức để ngày một thành công.

Trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều người nổi tiếng về chùa Ba Vàng giao lưu và chia sẻ với các bạn khóa sinh trong khóa tu mùa hè những năm qua. Có thể kể đến những người nổi tiếng đó là: CEO Nguyễn Thành Trung, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, NSND Tự Long, MC Phan Anh, MC Thanh Bạch, MC Thảo Vân,... Năm nay, chùa Ba Vàng vẫn tiếp tục mời những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng về chia sẻ và giao lưu với các bạn khóa sinh. Hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh tay đăng ký khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng để không bị bỏ lỡ cơ hội gặp người nổi tiếng và được giao lưu, trò chuyện để học hỏi những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ suy nghĩ để lan tỏa môi trường bổ ích, đặc biệt này bằng cách chia sẻ cảm xúc tại phần bình luận nhé! Hãy tiếp tục theo dõi trang web để liên tục cập nhật các thông tin về khóa tu mùa hè 2022. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bài liên quan
Chia sẻ :
Chia sẻ :
Xem thêm

Đi tìm câu trả lời: 7 ngày Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng - khóa 1 năm 2022 có gì hấp dẫn?

Bài viết🞄 09/6/2022

Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

Bài viết 🞄 09/6/2022

Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

“Biệt đội cánh cam” - Người nhận và cho những yêu thương đặc biệt!

Bài viết🞄 08/6/2022

Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

Bài viết 🞄 08/6/2022

Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

Những ấn tượng đặc biệt của chư Tôn đức Tăng quốc tế trong Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 18/5/2022

Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

Bài viết 🞄 18/5/2022

Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

Nghệ sĩ opera Đào Tố Loan - Quán quân cuộc thi Singapore Lyric Opera 2018 - Tôi vô cùng tự hào và mong muốn đứng trên sân khấu chùa Ba Vàng

Tin tức🞄 18/5/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

Tin tức 🞄 18/5/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

Giới thiệu lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 14/5/2022

Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

Bài viết 🞄 14/5/2022

Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

Ấn tượng những khoảnh khắc Phật tử nhí đón Tết Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 08/5/2022

Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

Bài viết 🞄 08/5/2022

Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

Gần 300 chư Tăng trên thế giới, hàng vạn Phật tử về chùa Ba Vàng tham dự Lễ sớt bát cúng dường

Bài viết🞄 07/5/2022

Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

Bài viết 🞄 07/5/2022

Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

Lời chúc lễ Phật đản ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi người

Bài viết🞄 27/4/2022

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!

Bài viết 🞄 27/4/2022

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!

TOP bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất!

Bài viết🞄 19/4/2022

Tuyển tập những bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất! Với tâm tri ân, mừng vui đón chờ ngày Đức Thế Tôn đản sinh - một sự kiện mang lại lợi ích to lớn cho khắp cõi nhân thiên và loài người

Bài viết 🞄 19/4/2022

Tuyển tập những bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất! Với tâm tri ân, mừng vui đón chờ ngày Đức Thế Tôn đản sinh - một sự kiện mang lại lợi ích to lớn cho khắp cõi nhân thiên và loài người

Lời chúc nguyện hồi hướng đến cho thí chủ cúng dường

Bài viết🞄 18/4/2022

Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh, hằng thêm đến gia đình thí chủ, là người năng nghiêng mình lễ bái, cúng dường đến Tam bảo và có lòng tôn kính các bậc tu hành tinh tấn nhứt là bậc trì giới, và bậc trưởng lão.

Bài viết 🞄 18/4/2022

Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh, hằng thêm đến gia đình thí chủ, là người năng nghiêng mình lễ bái, cúng dường đến Tam bảo và có lòng tôn kính các bậc tu hành tinh tấn nhứt là bậc trì giới, và bậc trưởng lão.

Hướng dẫn đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 13/4/2022

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách thức đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng nhé.

Bài viết 🞄 13/4/2022

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách thức đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng nhé.

Tết Thanh minh là ngày gì? Và cách cúng lễ để được nhiều lợi ích nhất

Bài viết🞄 05/4/2022

Tết Thanh minh là ngày mà người Việt hướng về cội nguồn tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng thành kính đối với tổ tiên mình.

Bài viết 🞄 05/4/2022

Tết Thanh minh là ngày mà người Việt hướng về cội nguồn tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng thành kính đối với tổ tiên mình.

Tuyển tập những câu chuyện chuyển nghiệp sau 3 ngày tu tập đàn lễ Ngũ Bách Danh

Bài viết🞄 26/3/2022

Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ.

Bài viết 🞄 26/3/2022

Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ.

Lễ Ngũ Bách Danh (17-19/02/Nhâm Dần): Cơ hội tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân ngay trong hiện tại

Bài viết🞄 17/3/2022

Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân...

Bài viết 🞄 17/3/2022

Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân...

Vì sao Thái tử Tất Đạt Đa quyết định khước từ tất cả để đi xuất gia cầu đạo?

Bài viết🞄 10/3/2022

Nhân duyên gì mà Thái tử quyết định đi xuất gia? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà có lẽ người tu học Phật không ai có thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Bài viết 🞄 10/3/2022

Nhân duyên gì mà Thái tử quyết định đi xuất gia? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà có lẽ người tu học Phật không ai có thể bỏ qua bài viết dưới đây.

7 thực phẩm dành cho trẻ nhỏ: Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, cảm cúm

Bài viết🞄 07/3/2022

Phòng chống dịch bệnh cho trẻ trong mùa dịch Covid-19 là điều vô cùng cần thiết mà cha mẹ cần lưu tâm. Dưới đây là những loại thực phẩm cần thiết: lá lốt, sữa nóng,

Bài viết 🞄 07/3/2022

Phòng chống dịch bệnh cho trẻ trong mùa dịch Covid-19 là điều vô cùng cần thiết mà cha mẹ cần lưu tâm. Dưới đây là những loại thực phẩm cần thiết: lá lốt, sữa nóng,

Sự xuất hiện của Sư Phụ là mặt trời trí tuệ soi rọi mảnh vườn tâm tăm tối của chúng con

Bài viết🞄 03/3/2022

Ngày Sư Phụ xuất hiện trên thế gian là ngày đánh dấu bước ngoặt thay đổi trong chúng con, là ngày mà chúng con được sinh ra trong giáo Pháp Như Lai, cuộc đời chúng con bước sang trang mới

Bài viết 🞄 03/3/2022

Ngày Sư Phụ xuất hiện trên thế gian là ngày đánh dấu bước ngoặt thay đổi trong chúng con, là ngày mà chúng con được sinh ra trong giáo Pháp Như Lai, cuộc đời chúng con bước sang trang mới

Hướng dẫn tham gia lễ cầu siêu trực tuyến và trực tiếp hàng tháng tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 27/02/2022

Thể theo lời thỉnh cầu của nhân dân Phật tử với mong muốn siêu độ các hương linh, được sự chỉ dạy trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng đều tổ chức lễ cầu siêu trực tiếp tại chùa cho mọi người tử về tham dự

Bài viết 🞄 27/02/2022

Thể theo lời thỉnh cầu của nhân dân Phật tử với mong muốn siêu độ các hương linh, được sự chỉ dạy trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng đều tổ chức lễ cầu siêu trực tiếp tại chùa cho mọi người tử về tham dự

Sau 15 năm Thầy Thích Trúc Thái Minh về chùa Ba Vàng: Sự thay đổi ít ai ngờ đến

Bài viết🞄 25/02/2022

Những ngày đầu về nhận chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh trải qua biết bao “thiên nan vạn nan”; bởi lúc đó trong tay Thầy không có bất cứ thứ gì, chỉ có mấy

Bài viết 🞄 25/02/2022

Những ngày đầu về nhận chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh trải qua biết bao “thiên nan vạn nan”; bởi lúc đó trong tay Thầy không có bất cứ thứ gì, chỉ có mấy