Hạnh phúc ngập tràn của các thành viên trong CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng khi được trở về “nhà”

Ngày 23/4 nhuận/ Canh Tý (nhằm ngày 14/6/2020), hàng ngàn thành viên của CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng đến từ các trường Đại học miền Bắc đã cùng nhau vân tập về chùa Ba Vàng tham dự Khóa tu tuổi trẻ kỳ 26.

Trong tiết trời trong lành của buổi sớm mai, khi ánh nắng len qua những hàng cây Bồ Đề đang rung rinh trong gió; từng đoàn xe nối tiếp nhau đưa các bạn khóa sinh trở về ngôi nhà chung Ba Vàng. Dù phải tập trung từ rất sớm và đã di chuyển một quãng đường khá dài, nhưng khi được gặp lại những người bạn đồng tu thân thương, được trở về “nhà” sau bao ngày xa nhớ, những mệt mỏi dường như tan biến hết. Cảm xúc vui mừng, hạnh phúc lan tỏa ngập tràn trên khuôn mặt của các bạn trẻ bởi đây là Khóa tu tuổi trẻ đầu tiên trong năm 2020, đã lâu các bạn mới được về chùa để Khám phá vườn tâm của chính mình.

Niềm hạnh phúc của các bạn trẻ khi được trở về “nhà” tham dự Khóa tu Tuổi trẻ lần thứ 26

Niềm hạnh phúc của các bạn trẻ khi được trở về “nhà” tham dự Khóa tu tuổi trẻ lần thứ 26

Những nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của các bạn trẻ trong ngày trở về Ngôi nhà chung Ba Vàng

Những nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của các bạn trẻ trong ngày trở về ngôi nhà chung Ba Vàng

Chắc hẳn đây là một ngày Chủ nhật rất đặc biệt đối với các bạn trong CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng. Các bạn không những được tham gia các hoạt động ý nghĩa như dâng hoa cúng dường Tam Bảo, trải nghiệm làm công quả tại chùa; mà các bạn còn được lắng nghe những lời Pháp nhũ quý báu của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, từ đó rút ra cho mình những bài học để ứng dụng vào cuộc sống, dần hoàn thiện mình tốt đẹp hơn.

>>> Gần 2000 bạn trẻ hòa chung niềm hạnh phúc khi được sớt bát cúng dường chư Tăng

Các bạn trẻ phát tâm chuẩn bị những đóa hoa tươi đẹp nhất để dâng lên cúng dường Tam Bảo

Các bạn trẻ phát tâm chuẩn bị những đóa hoa tươi đẹp nhất để dâng lên cúng dường Tam Bảo

Các bạn trong CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng với những vật phẩm hân hoan về chùa cúng dường Tam Bảo

Các bạn trong CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng với những vật phẩm hân hoan về chùa cúng dường Tam Bảo

Có lẽ đối với các bạn trẻ, những giây phút được về chùa, được trưởng dưỡng tâm hồn từ những lời giảng quý báu của Sư Phụ là một trong những điều hạnh phúc nhất. Mong rằng, qua những hoạt động ý nghĩa của Khóa tu tuổi trẻ, các bạn sẽ ngày càng trưởng thành, hiểu và tin sâu nhân quả, trở thành những người sống có đạo đức tốt đẹp, mang lại lợi ích cho mình, cho người.

Các bài nên xem:

Bình Luận
Link to map Back top top