trực tuyến
Pháp thoại: Theo bước chân Tăng đoàn | Đại đức Thích Trúc Bảo Thành, ngày 30/10/Nhâm Dần

Thứ Sáu, 02/12/2022

tức 9/11 Nhâm Dần

Tổng hợp các ngày lễ Phật giáo trong năm

15/7/2022

Chia sẻ :

Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!

15/7/2022

Chia sẻ :

Phật giáo là một tôn giáo lớn có tầm ảnh hưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia, dân tộc trên thế giới. Chính vì thế mà có rất nhiều ngày lễ ý nghĩa và quan trọng trong đạo Phật được gìn giữ và tổ chức ở nhiều nơi. Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!   

(Các ngày lễ dưới đây theo ngày Âm lịch trong năm)

Tháng 1

01/1: Ngày vía Đức Phật Di Lặc 

Tháng 2

08/2: Ngày Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia

Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia cầu đạo, tìm ra chân lý giải thoát là một sự kiện vô cùng to lớn trong lịch sử nhân loại. Bởi từ đó, Bậc Toàn Giác Đức Phật Thích Ca Mâu Ni mới xuất hiện trên thế gian, cảm hóa biết bao chúng sinh trở về đời sống hiền thiện, làm lợi ích cho mình và cho vô lượng chúng sinh.

Vào ngày 08/2 hàng năm, hướng về sự kiện Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia, chùa Ba Vàng tổ chức các hoạt động tu tập tụng Kinh, nghe Pháp, thiền quán để cảm niệm ân đức của Ngài. Bên cạnh đó là các hoạt động như đêm văn nghệ kỷ niệm ngày Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia,...

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm ca mừng Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm ca mừng Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia.

15/2: Ngày Đức Phật Thích Ca nhập Niết Bàn

Ngày rằm tháng 2, những người con Phật khắp năm châu lại bùi ngùi xúc động, tưởng nhớ về ngày Đức Thế Tôn nhập Niết Bàn. 

Dù nhân loại không còn được thấy kim thân Ngài nữa, nhưng sự thật thì Đức Phật vẫn luôn hiện hữu trong pháp giới, vũ trụ này. Như Bậc A La Hán Na Tiên từng nói: Ví như ngọn lửa đã tắt, không ai biết được hay chỉ được ngọn lửa ấy ở đâu nữa. Tuy nhiên, ngọn lửa chỉ mất đi khỏi bấc nến thôi, còn sức nóng của nó vẫn được lan tỏa khắp không gian. Cho nên, dù không ai chỉ được Phật đang ở đâu nhưng chắc chắn Ngài vẫn cứu độ chúng sinh, lòng từ bi của Ngài vẫn lan tỏa khắp muôn phương như ánh mặt trời sáng soi, mang hơi ấm trải đến muôn loài.  

Phật tử dâng những đóa hoa tươi thắm cúng dường xá lợi Phật nhân kỷ niệm ngày Đức Tôn Sư về cõi Niết Bàn

Phật tử dâng những đóa hoa tươi thắm cúng dường xá lợi Phật nhân kỷ niệm ngày Đức Tôn Sư về cõi Niết Bàn

19/2: Ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát đản sinh

Nhân ngày vía Đức Quán Thế Âm, với tâm nguyện mong được sám hối các tội lỗi, tiêu trừ chuyển hóa bệnh tật, chương trình Lễ Ngũ Bách Danh được chùa Ba Vàng tổ chức và được sự hưởng ứng của nhiều nhân dân, Phật tử. Từ đó, nhiều người đã có nhân duyên chuyển hóa được nghiệp bệnh, tìm được cho mình một cuộc sống an vui, hạnh phúc trong giáo Pháp của Đức Như Lai.

Lễ Ngũ Bách Danh được tổ chức tại sân Chính Điện chùa Ba Vàng (ảnh năm 2022)

Lễ Ngũ Bách Danh được tổ chức tại sân Chính Điện chùa Ba Vàng (ảnh năm 2022)

21/2: Ngày vía Phổ Hiền Bồ tát đản sinh

Tháng 3

06/3: Ngày vía tôn giả Ca Diếp 

Trong giáo đoàn của Đức Phật, Tôn giả Ma Ha Ca Diếp là vị đại đệ tử đệ nhất đầu đà. Khi Đức Phật nhập diệt, Tôn giả đã cho mở đại hội tập kết kinh điển, lưu truyền lời Đức Phật dạy dưới nhiều hình thức cho thế hệ mai sau.

Hàng năm, nhân kỷ niệm ngày vía của Tôn giả Ma Ha Ca Diếp, Chư Tăng Ni, Phật tử chùa Ba Vàng phát nguyện tu tập, tụng kinh, thiền quán,... để tán dương hạnh đầu đà, tuyên dương chính Pháp, tăng trưởng tín tâm với Tam Bảo. Từ đó, những hạt nhân tinh tấn trong các thiện Pháp, phước lành, an vui, hạnh phúc được tăng trưởng. 

Các Phật tử tham gia tu tập thiền nhân kỷ niệm ngày vía của Thánh Tăng Đại Ca Diếp” tại tư gia của mình

Các Phật tử tham gia tu tập thiền nhân kỷ niệm ngày vía của Thánh Tăng Đại Ca Diếp” tại tư gia của mình

16/3: Ngày vía Phật Mẫu chuẩn đề 

Tháng 4

04/4: Ngày vía Văn Thù Bồ tát đản sinh

08/4: Ngày Đức Phật Thích Ca đản sinh 

Đại lễ Phật Đản tại chùa Ba Vàng với sự tham gia của hơn 4 vạn người (ảnh năm 2022)

Đại lễ Phật Đản tại chùa Ba Vàng với sự tham gia của hơn 4 vạn người (ảnh năm 2022)

Đại lễ Phật Đản là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Phật giáo - ngày Đức Thế Tôn ra đời. Hòa vào không khí rộn ràng của ngày kỷ niệm Đấng Từ Phụ Thích Ca đản sinh, vào ngày 08/4 hàng năm, chùa Ba Vàng đã tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt thu hút đông đảo nhân dân, Phật tử trong và ngoài nước. Có thể kể đến các hoạt động đặc biệt như diễu hành, lễ tắm Phật, rước đăng, đặt bát cúng dường, đêm văn nghệ, các chương trình tu tập,...

Đêm nhiễu đăng kính mừng Đức Phật đản sinh diễn ra với sự tham gia của đông đảo nhân dân, Phật tử thập phương (Ảnh năm 2022)

Đêm nhiễu đăng kính mừng Đức Phật đản sinh diễn ra với sự tham gia của đông đảo nhân dân, Phật tử thập phương (Ảnh năm 2022)

15/4: Đại lễ Tam hợp ( Vesak)

20/4: Ngày vía Bồ tát Quảng Đức vị pháp thiêu thân 

Hòa thượng Thích Quảng Đức biết rõ chỉ có giáo Pháp của Phật khi được truyền tải rộng rãi đến cho tất cả chúng sinh, chúng sinh thực hành giáo Pháp của Phật thì chúng sinh mới được bớt khổ, thoát khổ (trong tâm thư của Ngài có viết). Cho nên, khi thấy Phật Pháp có nguy cơ bị cấm diệt, Hòa thượng đã xả thân mạng để ngăn chặn sự việc đó. Việc làm “vị pháp thiêu thân” của Hòa thượng Thích Quảng Đức là việc làm xuất phát từ tâm quảng đại vì lợi ích chúng sinh, xuất phát từ hạnh của Bồ tát. Vì vậy vào ngày này, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh giảng Pháp cho chư Tăng Ni, Phật tử chùa Ba Vàng được hiểu về công đức to lớn của Ngài, để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn tới Ngài.

Hình ảnh Hòa thượng Thích Quảng Đức “vị pháp thiêu thân” (nguồn internet)

Hình ảnh Hòa thượng Thích Quảng Đức “vị pháp thiêu thân” (nguồn internet)

23/4: Ngày vía Phổ Hiền thành đạo 

28/4: Ngày vía Đức Phật Dược Sư đản sinh

Tháng 5

13/5: Ngày vía Già Lam Thánh Chúng 

Tháng 6

03/6: Ngày vía Đức Hộ Pháp 

15/6: Ngày Đức Phật chuyển pháp luân tại vườn Lộc Uyển

Sau khi thành tựu đạo quả Chính Đẳng Chính Giác, vì lòng bi mẫn, thương tưởng chúng sinh, Đức Phật đã chuyển bánh xe Pháp vi diệu đến tất thảy muôn loài. Nhờ tiếng trống Pháp bất tử ấy mà chúng sinh biết được con đường đưa đến hạnh phúc tối hậu, chấm dứt mọi khổ đau. Do vậy, sự kiện Đức Phật chuyển bánh xe Pháp là vô cùng thiêng liêng và trọng đại.

Nhân kỷ niệm ngày Đức Phật chuyển pháp luân (15/6 âm lịch), hàng năm, chùa Ba Vàng tổ chức các hoạt động ý nghĩa để những người con Phật được hướng tâm tri ân và phần nào giác hiểu giáo Pháp bất diệt của Ngài.

19/6: Ngày vía Quan Thế Âm Bồ tát thành đạo

Ngày 19/6 âm lịch hằng năm (nhằm ngày vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm thành đạo), chùa Ba Vàng tổ chức Đại lễ Phát Bồ đề tâm nguyện, tạo nhân duyên thù thắng để đại chúng được phát đại tâm, phát đại nguyện thực hành công hạnh Bồ đề, hướng tới thành tựu đạo quả Vô thượng Chính đẳng giác.

Trang nghiêm Đại lễ phát Bồ đề tâm nhân ngày vía Quan Thế  m Bồ tát thành đạo (Ảnh năm 2021)

Trang nghiêm Đại lễ phát Bồ đề tâm nhân ngày vía Quan Thế m Bồ tát thành đạo (Ảnh năm 2021)

Cùng ngày, chùa Ba Vàng tổ chức Lễ cầu siêu ѵоng thаі пhі theo nghi thức Phật giáo. Thông qua đàn lễ giúp cho cha mẹ sám hối тộі lỗі với các ѵоng thаі và giúp cho các ѵоng thаі xóa bỏ оáп kết, nhận phần phúc báu cúng dường, đầy đủ nhân duyên sinh về cảnh giới an lạc. 

Tháng 7

13/7: Ngày vía Đức Đại Thế Chí Bồ tát đản sinh

15/7: Ngày Vu Lan báo hiếu - ngày chư Tăng tự tứ 

Đại lễ Vu Lan được tổ chức tại chùa Ba Vàng (ảnh năm 2019)

Đại lễ Vu Lan được tổ chức tại chùa Ba Vàng (ảnh năm 2019)

Chùa Ba Vàng tổ chức Đại lễ Vu Lan được tổ chức vào 8/7 hàng năm nhằm bày tỏ lòng tri ân, biết ơn tới công lao dưỡng dục to lớn của cha mẹ tổ tiên. Đặc biệt trong đó có các chương trình văn nghệ, dâng hoa cúng dường,... để góp phần thắp sáng thêm ngọn nến hiếu hạnh trong trái tim mỗi người.

30/7: Ngày vía Đức Địa Tạng Vương Bồ tát thành đạo

Tháng 8

01/8: Ngày Huệ Viễn Tuệ Sư Sơ Tổ Tịnh Độ Tông

3/8: Ngày vía Đức Lục Tổ Huệ Năng 

8/8: Ngày vía Tôn giả A Nan Đà

22/8: Ngày vía Đức Phật Nhiên Đăng đản sinh

15/9: Ngày Tăng Bảo

19/9: Ngày vía Quan Âm Bồ Tát xuất gia 

30/9: Ngày vía Đức Phật Dược Sư Lưu Ly thành đạo 

Tháng 10

05/10: Ngày vía Đức Bồ Đề Đạt Ma (Sư tổ thiền tông)

Tháng 11

11/11: Ngày sinh Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Chương trình Mừng ngày sinh Phật Hoàng Trần Nhân Tông (năm 2021)

Chương trình Mừng ngày sinh Phật Hoàng Trần Nhân Tông (năm 2021)

Kể từ năm 2021, Chương trình Mừng ngày sinh Phật Hoàng Trần Nhân Tông sẽ được tổ chức tại chùa Ba Vàng hàng năm. Trong chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ được các Phật tử chùa Ba Vàng biểu diễn để tán thán công lao to lớn của Đức Phật Hoàng - người đã góp phần gây dựng, lan tỏa giao Pháp tại nước nhà.

17/11: Ngày vía Đức Phật A Di Đà đản sinh

Tháng 12

08/12: Ngày vía Đức Phật Thích Ca Thành Đạo 

Đối với mỗi người con Phật, sự kiện Đức Phật thành đạo có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nhờ có ngày này mà chúng sinh từ biển khổ nguồn mê được trở về với bến bờ giác ngộ, đạt chân hạnh phúc.  

Hướng tới kỷ niệm ngày Đức Phật thành đạo, hàng năm vào ngày 8/12, chùa Ba Vàng lại tổ chức những chương trình ý nghĩa như: tuần lễ tu tập kính mừng Đức Phật thành đạo; đêm văn nghệ ca mừng; đêm thiền hành,... giúp cho các Phật tử được bày tỏ tâm tri ân đối với Đấng Thế Tôn.

Những tiết mục văn nghệ được các Phật tử trình diễn đặc sắc nhân ngày kỷ niệm Đức Phật thành đạo

Những tiết mục văn nghệ được các Phật tử trình diễn đặc sắc nhân ngày kỷ niệm Đức Phật thành đạo

Trên đây là những sự kiện hết sức đặc biệt trong năm của Phật giáo. Bên cạnh chuỗi các hoạt động sự kiện, chùa Ba Vàng thường tổ chức các Đêm văn nghệ, các tuần lễ tu tập nhân các ngày kỷ niệm như Mừng Thái tử xuất gia; Chương trình tu tập mừng Đức Phật Thành Đạo, Đức Phật nhập niết bàn,...giúp tăng trưởng tâm tri ân, yêu kính Tam Bảo, từ đó góp phần chuyển hóa được cả tâm lẫn thân.

Mong rằng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu hiệu cho bản thân, để không bỏ lỡ những nhân duyên thiện lành tham gia và đón chờ các chương trình vô cùng ý nghĩa!

Bài liên quan
Chia sẻ :
Chia sẻ :
Xem thêm

Ba Vàng rực rỡ muôn sắc hoa

Bài viết🞄 27/11/2022

Những tháng cuối năm, hàng vạn bông hoa xinh đẹp cũng đua nhau khoe sắc thắm, tô điểm cho vùng non thiêng Thành Đẳng...

Bài viết 🞄 27/11/2022

Những tháng cuối năm, hàng vạn bông hoa xinh đẹp cũng đua nhau khoe sắc thắm, tô điểm cho vùng non thiêng Thành Đẳng...

Trang sách của trí tuệ và từ bi mở ra từ nơi Thầy - Sư Phụ kính yêu!

Bài viết🞄 18/11/2022

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Phật tử chùa Ba Vàng chúng con xin mượn Pháp thế gian, cùng bày tỏ tấm lòng yêu kính lên Sư Phụ

Bài viết 🞄 18/11/2022

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Phật tử chùa Ba Vàng chúng con xin mượn Pháp thế gian, cùng bày tỏ tấm lòng yêu kính lên Sư Phụ

Ý nghĩa về bài kệ “Cư trần lạc đạo” của Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Bài viết🞄 17/11/2022

Tại sao thông qua bài kệ, người đọc có thể hiểu và áp dụng được những phương pháp tu tâm ngay giữa chốn trần gian phiền não?...

Bài viết 🞄 17/11/2022

Tại sao thông qua bài kệ, người đọc có thể hiểu và áp dụng được những phương pháp tu tâm ngay giữa chốn trần gian phiền não?...

Tiểu sử vua Trần Nhân Tông và sự nghiệp tu hành

Bài viết🞄 17/11/2022

Đức vua Trần Nhân Tông là một nhà quân sự lỗi lạc, một vị anh quân cao quý, Ngài đã hai lần lãnh đạo quân dân đánh thắng giặc Nguyên Mông...

Bài viết 🞄 17/11/2022

Đức vua Trần Nhân Tông là một nhà quân sự lỗi lạc, một vị anh quân cao quý, Ngài đã hai lần lãnh đạo quân dân đánh thắng giặc Nguyên Mông...

3 điều quý giá tại khóa tu thiền: Điều số 1 nhiều người mong cầu

Bài viết🞄 02/11/2022

3 điều quý giá trong khóa tu tại chùa Ba Vàng sẽ khiến các Phật tử tiếc nuối và đăng ký tham gia các khóa tiếp theo...

Bài viết 🞄 02/11/2022

3 điều quý giá trong khóa tu tại chùa Ba Vàng sẽ khiến các Phật tử tiếc nuối và đăng ký tham gia các khóa tiếp theo...

Đặt chân đến những nơi Như Lai đã từng đi qua: Dấu ấn cảm xúc quý giá

CLB Cúc Vàng🞄 16/9/2022

Bắt đầu từ ngày 14/8/2022, chuyến hành hương Ấn Độ đầu tiên trong 5 đoàn Phật tử chùa Ba Vàng đã được “khởi động”...

CLB Cúc Vàng 🞄 16/9/2022

Bắt đầu từ ngày 14/8/2022, chuyến hành hương Ấn Độ đầu tiên trong 5 đoàn Phật tử chùa Ba Vàng đã được “khởi động”...

Kính ngưỡng ân đức Sư Tổ

Bài viết🞄 15/9/2022

Với tấm lòng biết ơn Đức Tổ Sư, Tăng chúng chùa Ba Vàng sau này đã sáng tác những bài kệ nhằm tán dương và cảm niệm ân đức to lớn của Ngài

Bài viết 🞄 15/9/2022

Với tấm lòng biết ơn Đức Tổ Sư, Tăng chúng chùa Ba Vàng sau này đã sáng tác những bài kệ nhằm tán dương và cảm niệm ân đức to lớn của Ngài

Hướng dẫn đăng ký sơ quy tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 06/9/2022

Sơ quy nhằm tạo cơ hội cho trẻ nhỏ được gieo duyên lành với Phật Pháp, hướng các em đến những điều đạo đức và hiếu nghĩa...

Bài viết 🞄 06/9/2022

Sơ quy nhằm tạo cơ hội cho trẻ nhỏ được gieo duyên lành với Phật Pháp, hướng các em đến những điều đạo đức và hiếu nghĩa...

Hướng dẫn tham gia cầu siêu vong linh thai nhi trực tiếp và trực tuyến tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 31/8/2022

Lễ Cầu siêu vong linh thai nhi giúp các gia đình có cơ hội được sám hối lỗi lầm, hóa giải oán kết với những thai nhi đã phá bỏ.

Bài viết 🞄 31/8/2022

Lễ Cầu siêu vong linh thai nhi giúp các gia đình có cơ hội được sám hối lỗi lầm, hóa giải oán kết với những thai nhi đã phá bỏ.

Mỗi năm một lần: Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám nhân duyên thù thắng đem đến hạnh phúc ngay trong hiện tại

Bài viết🞄 29/8/2022

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tại chùa Ba Vàng sẽ chính thức trở lại để mọi người lại có cơ hội để chuyển hóa nghiệp khổ...

Bài viết 🞄 29/8/2022

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tại chùa Ba Vàng sẽ chính thức trở lại để mọi người lại có cơ hội để chuyển hóa nghiệp khổ...

Những bài hát Tết trung thu hay nhất

Bài viết🞄 29/8/2022

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Một loạt các bài hát Tết trung thu hay nhất sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết sau

Bài viết 🞄 29/8/2022

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Một loạt các bài hát Tết trung thu hay nhất sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết sau

Chiều Ba Vàng: Đi về chốn bình yên

Bài viết🞄 20/8/2022

Những cơn gió mát lành cứ thế thảnh thơi thổi, tĩnh lặng và dịu êm. Sau những cơn mưa nặng hạt kéo dài, bầu trời như bừng tỉnh, sáng trong với nắng chiều buông nhẹ...

Bài viết 🞄 20/8/2022

Những cơn gió mát lành cứ thế thảnh thơi thổi, tĩnh lặng và dịu êm. Sau những cơn mưa nặng hạt kéo dài, bầu trời như bừng tỉnh, sáng trong với nắng chiều buông nhẹ...

Sớt bát cúng dường theo pháp luật và Pháp Phật

Bài viết🞄 19/8/2022

Những hình ảnh nhà sư nhận tiền đi khất thực là phản cảm. Vậy, hành động “khất thực”, “sớt bát cúng dường” là gì theo quan điểm của Phật giáo và được quy định thế nào theo pháp luật?

Bài viết 🞄 19/8/2022

Những hình ảnh nhà sư nhận tiền đi khất thực là phản cảm. Vậy, hành động “khất thực”, “sớt bát cúng dường” là gì theo quan điểm của Phật giáo và được quy định thế nào theo pháp luật?

Vu Lan - nét đẹp trong văn hóa người Việt

Bài viết🞄 13/8/2022

Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã coi trọng chữ hiếu và đặt chữ hiếu trở thành nền tảng đạo đức của mỗi người...

Bài viết 🞄 13/8/2022

Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã coi trọng chữ hiếu và đặt chữ hiếu trở thành nền tảng đạo đức của mỗi người...

Những lời chúc mùa Vu Lan chạm đến trái tim

Bài viết🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Bài viết 🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Giới thiệu về tượng Quan Âm Bồ Tát tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Bài viết 🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Không một viên thuốc - khỏi hẳn hiện tượng đau cổ và sống mũi không rõ nguyên nhân của con gái 5 tuổi

Bài viết🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Bài viết 🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Những bài hát Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa không nên bỏ lỡ

Bài viết🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.

Bài viết 🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.

Rằm tháng 7 là ngày gì và nên cúng gì để lợi ích nhất?

Bài viết🞄 12/7/2022

Cúng Rằm tháng 7 thế nào để được lợi ích, may mắn cả năm luôn là câu hỏi băn khoăn với nhiều người. Mời quý vị cùng đọc bài viết để giải đáp các thắc mắc nhé.

Bài viết 🞄 12/7/2022

Cúng Rằm tháng 7 thế nào để được lợi ích, may mắn cả năm luôn là câu hỏi băn khoăn với nhiều người. Mời quý vị cùng đọc bài viết để giải đáp các thắc mắc nhé.