trực tuyến
Chẩn tế tháng 8/Quý Mão | Chùa Ba Vàng

Thứ Sáu, 29/9/2023

tức 15/8 Quý Mão

Chuyển hóa vi diệu trong chương trình Sám hối nghiệp sát sinh - Tiền đề cho đàn lễ Ngũ Bách Danh sắp diễn ra!

Chia sẻ :

Chương trình Sám hối nghiệp sát sinh của chùa Ba Vàng đã giúp nhiều nhân dân, Phật tử có những chuyển biến trên thân bệnh rất nhiệm màu....

Chia sẻ :

Chương trình Sám hối nghiệp sát sinh của chùa Ba Vàng đã giúp nhiều nhân dân, Phật tử có những chuyển biến trên thân bệnh rất nhiệm màu.

Để cảm nhận sự vi diệu đó, mời quý bạn đón đọc những chứng nghiệm tâm linh được kể lại phía dưới đây…

Đau bụng dữ dội chấm dứt sau khi bạch Phật

Chiều ngày 21/02/Quý Mão, bỗng một cơn đau bụng lạ ập đến với chị Lê Thị Oanh (Nam Định). Cơn đau dữ dội xuất hiện ở vùng bụng dưới, gần khu vực xương chậu. Nó đau quặn khiến chị Oanh rất khó chịu!

Được sự giáo dưỡng trên Sư Phụ, đại Tăng, cùng sự sách tấn của Cô chủ nhiệm, chị nghĩ ngay đến bạch Phật, sám hối và tác phước hồi hướng cho các chúng vong linh trên hiện tượng này.

Thế là cơn đau giảm dần dần, rồi biến mất…

Nhưng, sau bữa ăn tối cùng ngày, cơn đau bụng lại lâm râm trở lại. Lúc này chị vẫn có thể chịu đựng được.

Lạ thay, đỉnh điểm là khi nghe thông báo về chương trình tu sám hối nghiệp sát sinh, là để sám hối nghiệp đã từng sát mạng chúng sinh, thì cơn đau khiến người chị Oanh co rúm lại, không đứng thẳng được; khuôn mặt chị tái mét, các cơ bụng co cứng vì đau.

Chị lập tức gọi chồng từ dưới nhà lên “cầu cứu”. Lúc này, chị bạch Phật tác phước hồi hướng cho vong linh. Trong tâm chị nghĩ ngay đến việc mình nhất định phải tu chương trình Sám hối nghiệp sát sinh; bởi, chị biết rằng nhiều kiếp mình chắc chắn đã tạo tác nhiều nghiệp ác sát sinh, khiến nay bị quả báo trên thân bị đau đớn.

Chị hướng tâm sám hối, hứa tham gia đầy đủ chương trình Sám hối nghiệp sát sinh và đàn lễ Ngũ Bách Danh, để thỉnh mời các vong linh đang tác động trên hiện tượng đau bụng quằn quại cũng được tham gia tu tập.

Vừa dứt lời bạch, tự trong thân chị cảm nhận được rõ sự chuyển biến vi diệu. Các bộ phận trên cơ thể chị như đang bị trói chặt mà được cởi dần ra, các cơ cũng mềm lại, chị đã dần đứng thẳng lên được. Cơn đau bụng dữ dội bỗng biến mất lúc nào không hay.

Nửa tháng trôi qua, cho đến ngày chương trình Sám hối nghiệp sát sinh diễn ra, chị Oanh không hề thấy hiện tượng đau bụng này xuất hiện nữa. Chị quán tưởng đến hình ảnh con cá bị đập đầu, gà bị chọc tiết, lột da, cua bị bẻ càng,... Những hình ảnh này khiến chị vừa tu vừa khóc, vừa ăn năn sám hối.

Chị Oanh tu tập chương trình Sám hối nghiệp sát sinh

Chị Oanh tu tập chương trình Sám hối nghiệp sát sinh

Nếu như không có Phật Pháp, chị chẳng mảy may biết thế nào là việc ác của mình, cũng chẳng thể một chút nào cảm nhận sự khổ của chúng sinh và dừng những ác nghiệp đó.

Hiện tượng mệt mỏi, kiệt sức biến mất một cách dễ dàng

Khoảng 2 - 3 ngày trước khi chương trình Sám hối nghiệp sát sinh bắt đầu, chị Đặng Hải Yến (Nghệ An) có hiện tượng mệt mỏi, lờ đờ, người mất sức.

Không thể tỉnh táo để làm việc, chị nằm im bất động trên giường. Nhưng, với tâm nương tựa Tam Bảo, chị Yến đã bạch Phật và tác phước hồi hướng cho vong linh đang tác động trên các hiện tượng mà chị đang gặp phải.

Cùng với đó, chị kết hợp với cạo dầu - một phương pháp hỗ trợ sức khỏe mà Cô Phạm Thị Yến - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng thấy biết được từ sự tu tập. Một lúc sau, người chị bắt đầu nhẹ dần, đi lại được và cùng trở nên tỉnh táo hơn rất nhiều.

Một vài ngày sau, chiều ngày đầu tiên của chương trình Sám hối nghiệp sát sinh, người chị Yến lại có hiện tượng mê mệt trở lại. Lúc này, tình trạng có vẻ còn nặng hơn trước: chân tay chị không thể nhấc lên, đầu óc quay cuồng, choáng váng; chị không thể điều khiển được cơ thể. Thậm chí, cứ một lúc, chị lại thấy nhói ở tim vài lần.

Lúc này, chị bỗng nhớ đến chương trình Sám hối nghiệp sát sinh và không chần chừ, chị bạch hồi hướng ngay cho các vong linh đang tác động khiến cơ thể mình mệt mỏi, mất sức về tu tập trong các thời khóa tiếp theo.

Thật vi diệu! Ngay khi dứt lời bạch, cơ thể chị Yến bỗng thoáng dần, dễ chịu hơn, dần dần tỉnh lại. Một lúc sau, cơ thể chị trở lại bình thường một cách bất ngờ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chị lại càng có cơ hội khẳng định vào sự nhiệm màu của tu tập tâm linh. Chị quyết định tăng thời khóa tu tập trong chương trình tu sám hối lần này; bởi, chị tin rằng, từ nhiều kiếp trước, mình đã từng ác hại vô lượng chúng sinh mà nay bản thân phải chịu quả khổ như vậy.

Chị vô cùng hạnh phúc và khởi tâm tri ân Tam Bảo, Sư Phụ cùng đại Tăng, tri ân Cô chủ nhiệm đã tạo cơ hội để chị cùng nhiều người dân, Phật tử có cơ hội tu tập để chuyển hóa ác nghiệp.

Chị Hải Yến cùng các đạo hữu tham gia tu tập (hàng đầu - ở giữa)

Chị Hải Yến cùng các đạo hữu tham gia tu tập (hàng đầu - ở giữa)

Nổi mề đay tan biến không cần một viên thuốc

Đã 1 giờ sáng, khi tất cả đã chìm vào giấc ngủ sâu, một mình chị Nguyễn Ngân Hà (Bắc Giang) vẫn trằn trọc không ngủ được. Đã lâu rồi chị không bị mất ngủ như vậy.

Đến gần 5h sáng, chị dậy thì cảm thấy người mình toát nhiều mồ hôi và có hiện tượng nổi da gà nhưng chị vẫn cố gắng tham gia chương trình Sám hối nghiệp sát sinh.

Chị bỗng phát hiện cơ thể mình bất ngờ nổi nhiều vết mẩn đỏ. Chị cảm thấy rất ngứa nhưng không dám gãi, vì sợ mức độ ngứa tăng lên. Một lúc sau, khi lên thời khóa tu tập, chị cảm nhận các vết mẩn đỏ lan ra, nó bắt đầu ngứa rát nhiều, nóng dần lên và sưng phồng từng đám như những tảng cơm cháy.

Chị cảm thấy vô cùng khó chịu, bứt rứt bởi cơ thể châm chích, ngứa râm ran. Lúc này, chị cố gắng tu xong thời khóa tụng kinh ngày thứ nhất và nhất tâm bạch sám hối các chúng vong linh đang tác động trên hiện tượng phát ban đỏ một cách bất thường. Chị tha thiết bạch Phật sám hối ba lần, tác phước cúng dường và bạch các vong linh được về chương trình tu sám hối nghiệp sát sinh để cùng tu tập.

Sau khi bạch xong, chị thấy rõ sự thay đổi của các nốt mẩn: chúng mờ dần, mờ dần đi, giảm ngứa châm chích. Và khoảng chưa đầy 30 phút sau, các vết mẩn đỏ trên cơ thể chị Hà biến mất một cách kỳ diệu, mà chưa cần sử dụng một viên thuốc dị ứng nào!

Một lần nữa, chị lại khẳng định được sự chuyển hóa nếu biết tha thiết sám hối. Nhờ có đàn lễ sám hối nghiệp sát sinh, mà chị cảm nhận được sự đau đớn của những chúng từng bị nhẫn tâm giết hại - đời này và nhiều đời trước. Chị khởi tâm tri ân Sư Phụ, đại Tăng cùng Cô chủ nhiệm đã tạo cho chị có cơ hội tham gia một chương trình nhiều lợi ích đến vậy.

Niềm hạnh phúc này cũng được chị Hà chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Niềm hạnh phúc này cũng được chị Hà chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Trên đây chỉ số ít trong nhiều câu chuyện chuyển hóa vi diệu, được nhân dân, Phật tử chia sẻ khi chương trình tu sám hối nghiệp sát sinh còn chưa kết thúc.

Chương trình này là tiền đề để mọi người có thêm nhiều động lực, lòng tin vững chắc, tiếp tục tham gia sám hối tại đàn lễ Ngũ Bách Danh được tổ chức trong thời gian tới đây.

Hơn nữa, nhiều bệnh tật cũng chính là một trong những quả báo của nghiệp sát sinh. Vậy nên, nếu như ai chưa tu tập chương trình này, thì còn cơ hội tham gia lễ Ngũ Bách Danh trong thời gian sắp tới - cơ hội lễ Phật sám hối, tiêu trừ nghiệp bệnh.

Mọi thông tin cần biết có trong: Lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng: Đừng bỏ qua cơ hội tiêu trừ nghiệp bệnh

Quý nhân dân, Phật tử theo dõi trang chuabavang.com để có thêm các thông tin hữu ích và kịp thời nhé!

Bài liên quan
Chia sẻ :
Chia sẻ :
Xem thêm

Mất hàng trăm triệu trong 7 năm nhưng mãi không có con, bất ngờ thụ thai đôi nhờ…

Chuyển hóa nghiệp🞄 20/9/2023

Căng thẳng, áp lực, buồn khổ là tâm lý của vợ chồng chị Vũ Thị Hoa trong khoảng 7 năm kể từ ngày kết hôn nhưng mãi không có con.

Chuyển hóa nghiệp 🞄 20/9/2023

Căng thẳng, áp lực, buồn khổ là tâm lý của vợ chồng chị Vũ Thị Hoa trong khoảng 7 năm kể từ ngày kết hôn nhưng mãi không có con.

3 năm khàn tiếng, u xơ dọc hai bên thanh quản và khỏi hoàn toàn chỉ trong 21 ngày

Chuyển hóa nghiệp🞄 25/8/2023

Điều kỳ diệu đã đến. Bác sĩ vô cùng ngạc nhiên, rồi nói: “Thanh quản đã trong và đẹp trở lại bình thường, thời gian vừa rồi em đi chữa ở đâu?

Chuyển hóa nghiệp 🞄 25/8/2023

Điều kỳ diệu đã đến. Bác sĩ vô cùng ngạc nhiên, rồi nói: “Thanh quản đã trong và đẹp trở lại bình thường, thời gian vừa rồi em đi chữa ở đâu?

Hiện tượng đau chướng bụng, khó thở kéo dài và đau tim hoàn toàn biến mất khi tham gia lễ Ngũ Bách Danh

Chuyển hóa nghiệp🞄 10/4/2023

Trước ngày diễn ra đàn lễ Ngũ Bách Danh ở chùa khoảng nửa tháng, chị Hoa bắt đầu bị những cơn đau bụпg hành hạ...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 10/4/2023

Trước ngày diễn ra đàn lễ Ngũ Bách Danh ở chùa khoảng nửa tháng, chị Hoa bắt đầu bị những cơn đau bụпg hành hạ...

Thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh trĩ nhờ đàn lễ Ngũ Bách Danh

Chuyển hóa nghiệp🞄 06/4/2023

Ngồi thoải mái trên ghế sofa, chị Danh chợt nhớ lại những ngày tháng bị mất ngủ và mắc bệnh trĩ trước đây. Chị Danh bị những căn bệnh này hành hạ...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 06/4/2023

Ngồi thoải mái trên ghế sofa, chị Danh chợt nhớ lại những ngày tháng bị mất ngủ và mắc bệnh trĩ trước đây. Chị Danh bị những căn bệnh này hành hạ...

Thoát khỏi những căn bệnh lâu năm nhờ lễ Ngũ Bách Danh

Bài viết🞄 20/3/2023

Nhiều người đã khỏi bệnh lâu năm: 30 năm viêm xoang, gần 30 năm đau buốt chân tay, hen suyễn bẩm sinh, viêm đại tràng mãn tính,... nhờ tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh.

Bài viết 🞄 20/3/2023

Nhiều người đã khỏi bệnh lâu năm: 30 năm viêm xoang, gần 30 năm đau buốt chân tay, hen suyễn bẩm sinh, viêm đại tràng mãn tính,... nhờ tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh.

Chấm dứt 12 năm khổ sở vì vảy nến - chàng trai khỏi bệnh trước sự ngỡ ngàng của y bác sĩ

Chuyển hóa nghiệp🞄 17/3/2023

12 năm sống trong đau đớn, tự ti vì bệnh vảy nến, các bác sĩ đều bó tay nói gia đình xác định bệnh này phải sống chung cả đời. Chàng trai bất ngờ thoát khỏi căn bệnh vảy nến chỉ trong ít ngày

Chuyển hóa nghiệp 🞄 17/3/2023

12 năm sống trong đau đớn, tự ti vì bệnh vảy nến, các bác sĩ đều bó tay nói gia đình xác định bệnh này phải sống chung cả đời. Chàng trai bất ngờ thoát khỏi căn bệnh vảy nến chỉ trong ít ngày

Bệnh thiểu năng tuần hoàn máu não: Hành trình giải thoát khỏi việc đau đớn nằm im bất động

Bài viết🞄 15/3/2023

Nằm bất động trên giường, đầu tôi đau dữ dội đến mức các dây thần kinh nổi phồng trên trán.

Bài viết 🞄 15/3/2023

Nằm bất động trên giường, đầu tôi đau dữ dội đến mức các dây thần kinh nổi phồng trên trán.

Vượt qua “cánh cửa tử thần” - Phép màu kỳ diệu của cuộc đời

Bài viết🞄 28/02/2023

Ám ảnh chị Lương Thị Tuyết gần phân nửa đời người là những cơn đau nhức nhối, khó chịu không dứt...

Bài viết 🞄 28/02/2023

Ám ảnh chị Lương Thị Tuyết gần phân nửa đời người là những cơn đau nhức nhối, khó chịu không dứt...

Ly kỳ câu chuyện người phụ nữ đi xuống 'ba tầng địa ngục'

Chuyển hóa nghiệp🞄 12/01/2023

Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video.

Chuyển hóa nghiệp 🞄 12/01/2023

Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video.

1/3 phần tim bị liệt trong 5 năm bất ngờ hoạt động trở lại chỉ sau 3 ngày 3 đêm

Chuyển hóa nghiệp🞄 30/9/2022

Chồng tôi bị bệnh suy tim kéo dài 5 năm, hằng ngày luôn phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, đau tim, khó thở, mất ngủ cả ngày lẫn đêm,...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 30/9/2022

Chồng tôi bị bệnh suy tim kéo dài 5 năm, hằng ngày luôn phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, đau tim, khó thở, mất ngủ cả ngày lẫn đêm,...

Kỳ tích: Xuất hiện nhịp tim thai nhi sau bao ngày mong chờ nhờ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 30/9/2022

Tuy nhiên, mọi thứ không hề suôn sẻ, chị có hiện tượng mang thai túi ối rỗng. “Nhật ký” về hành trình tìm đến với sinh linh bé bỏng được chị Hiệp ghi lại…

Chuyển hóa nghiệp 🞄 30/9/2022

Tuy nhiên, mọi thứ không hề suôn sẻ, chị có hiện tượng mang thai túi ối rỗng. “Nhật ký” về hành trình tìm đến với sinh linh bé bỏng được chị Hiệp ghi lại…

Con gái chuyển hóa hiện tượng nói lắp đến 95% nhờ mẹ tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 28/9/2022

Nếu không có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm nay, con không biết rằng con gái con bao nhiêu lâu nữa mới có thể nói được câu bình thường...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 28/9/2022

Nếu không có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm nay, con không biết rằng con gái con bao nhiêu lâu nữa mới có thể nói được câu bình thường...

Thoát khỏi tình trạng bị cô lập, chèn ép trong công việc | Câu chuyện nhân quả nhờ tu tập

Videos🞄 27/9/2022

Suốt 3 năm làm việc ở Việt Nam, gần 4 năm làm việc ở Nhật Bản, dù đã chuyển nhiều công ty và công việc khác nhau, nhưng tình trạng bị cô lập, chèn ép trong công việc của anh Phạm Tiến Thức cứ bị lặp đi, lặp lại. Sau đó nhờ được nghe Pháp của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Videos 🞄 27/9/2022

Suốt 3 năm làm việc ở Việt Nam, gần 4 năm làm việc ở Nhật Bản, dù đã chuyển nhiều công ty và công việc khác nhau, nhưng tình trạng bị cô lập, chèn ép trong công việc của anh Phạm Tiến Thức cứ bị lặp đi, lặp lại. Sau đó nhờ được nghe Pháp của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Bất ngờ tìm được công việc mới nhờ tu tập Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 26/9/2022

Tôi thất nghiệp, chồng thu nhập thấp, gia đình gồng gánh nuôi ba con ăn học, vay mượn khắp nơi để lo cho cuộc sống hàng ngày cũng không xong,... Một loạt nỗi nhọc nhằn, bế tắc đang đeo bám gia đình tôi

Chuyển hóa nghiệp 🞄 26/9/2022

Tôi thất nghiệp, chồng thu nhập thấp, gia đình gồng gánh nuôi ba con ăn học, vay mượn khắp nơi để lo cho cuộc sống hàng ngày cũng không xong,... Một loạt nỗi nhọc nhằn, bế tắc đang đeo bám gia đình tôi

Nhiều căn bệnh lâu năm bất ngờ chuyển hóa tích cực sau Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 19/9/2022

Điều kỳ diệu số 1: Chuyển biến “lạ” sau 21 năm sống với đau bụng kinh nguyệt dữ dội...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 19/9/2022

Điều kỳ diệu số 1: Chuyển biến “lạ” sau 21 năm sống với đau bụng kinh nguyệt dữ dội...

Thoái hóa khớp gối chuyển biến không ngờ sau 3 ngày 3 đêm

Chuyển hóa nghiệp🞄 17/9/2022

Căn bệnh thoái hóa khớp gối khỏi hoàn toàn nhờ phương pháp này...!

Chuyển hóa nghiệp 🞄 17/9/2022

Căn bệnh thoái hóa khớp gối khỏi hoàn toàn nhờ phương pháp này...!

Hết sạch virus viêm gan B sau khi tích cực tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 12/9/2022

Hàng chục năm mang trong mình virus viêm gan B là một nỗi ám ảnh đáng sợ với chị Đỗ Thị Ánh Hằng...

Chuyển hóa nghiệp 🞄 12/9/2022

Hàng chục năm mang trong mình virus viêm gan B là một nỗi ám ảnh đáng sợ với chị Đỗ Thị Ánh Hằng...

Bé mất ngủ suốt 17 tháng, nỗi lo lắng của gia đình được xua tan nhờ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa nghiệp🞄 11/9/2022

Tưởng niềm hạnh phúc ấy sẽ đong đầy, nhưng ngay từ khi bé vừa chào đời cho đến nay, ròng rã gần 17 tháng trời, đêm nào bé cũng quấy khóc....

Chuyển hóa nghiệp 🞄 11/9/2022

Tưởng niềm hạnh phúc ấy sẽ đong đầy, nhưng ngay từ khi bé vừa chào đời cho đến nay, ròng rã gần 17 tháng trời, đêm nào bé cũng quấy khóc....

“Đánh tan” đau đầu kinh niên chỉ trong 3 ngày tu tập Lễ Ngũ Bách Danh

Chuyển hóa nghiệp🞄 10/9/2022

Sống chung với căn bệnh đau đầu ròng rã bao năm trời nhưng nào ngờ chỉ sau 3 ngày lập tức biến mất hoàn toàn…

Chuyển hóa nghiệp 🞄 10/9/2022

Sống chung với căn bệnh đau đầu ròng rã bao năm trời nhưng nào ngờ chỉ sau 3 ngày lập tức biến mất hoàn toàn…