trực tuyến
Trai đàn chẩn tế phả độ gia tiên | Vu Lan 2022, ngày 10/7/Nhâm Dần

Thứ Ba, 09/8/2022

tức 12/7 Nhâm Dần

Tuyển tập những câu chuyện chuyển nghiệp sau 3 ngày tu tập đàn lễ Ngũ Bách Danh

26/3/2022

Chia sẻ :

Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ.

26/3/2022

Chia sẻ :

Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ. Dưới đây chỉ là số ít trong rất nhiều câu chuyện chuyển nghiệp linh diệu được chia sẻ sau 3 ngày tu tập Ngũ Bách Danh trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày.

#1 Giảm dần cơn đau buốt do bệnh ung thư vú ác tính

Tháng 12 (Âm lịch - năm Tân Sửu), chị Nguyễn Thị Nhung đang tu tập tại đạo tràng Trúc Hải Thuỷ Nguyên - Hải Phòng có kết quả bị ung thư vú trái ác tính được chỉ định cắt bỏ từ bác sĩ.

Nương tựa Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tôn Đức Tăng Ni chùa Ba Vàng và Cô Phạm Thị Yến (pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán), chị Nhung quyết định không đi phẫu thuật cắt bỏ vú mà nhất tâm tu tập để sám hối tội lỗi đã gây ra từ vô lượng kiếp trước cho đến ngày nay. Từ khi bị bệnh, ngày nào chị cũng cảm thấy bị đau buốt thấu tim, như những mũi khoan đâm vào người.

Ngày thứ nhất của đàn lễ Ngũ Bách Danh, chị Nhung bày tỏ cảm xúc của mình: “Tôi khóc nấc lên vì đây là khoá lễ mà bản thân chị và các Phật tử đã mong mỏi từ lâu. Vì bị đau lưng, cứ ngỡ không thể lễ đủ, vậy mà tôi đã lễ được một ngày hai thời với 500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm”.

Đến ngày thứ hai, đến khoảng 11 giờ, chị thấy mình bắt đầu đau chỗ vú một cách bất thường. Khoảng 18-19 giờ, chị đau xiên sang hai bên nách, lan ra hết phần lưng như những nhát dao xuyên vào tim. Đến khóa lễ buổi tối, chị cố gắng mỗi lễ đều sám hối với các chúng sinh trên ác nghiệp trong quá khứ của mình.

Điều vi diệu đến bất ngờ được chị Nhung chia sẻ: “Tôi thấy mình không còn đau ở nách và lưng do căn bệnh ung thư vú tác động. Không những vậy, những cơn đau buốt thấu tim như mũi khoan đâm ở vùng ngực nay đã giảm hẳn sau 3 ngày tu tập. Tôi cảm nhận được diện tích của khối u đã giảm đi bởi nó không còn bị cứng ở ngực như trước. Tôi thấy rất hạnh phúc và may mắn, bởi với căn bệnh u ác tính như vậy, thì đây là sự chuyển hóa vô cùng nhiệm màu”.

Chị Nhung cảm niệm tri ân trên Tam Bảo, ân đức nơi Sư Phụ cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni chùa Ba Vàng và Cô Phạm Thị Yến đã mở cho chị cơ hội để sám hối nghiệp ác của mình.

Empty

>>>Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/posts/642598196811000/

#2 Căn bệnh bác sĩ bó tay 9 năm đã chấm dứt hoàn toàn!

Đã gần 10 năm nay, chị Nguyễn Thị Hiền (pháp danh Tâm Hiếu - hiện đang là Phật tử tại đạo tràng Trúc Mình Thủ Đức - Nhóm Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh bị đau nhức vùng bụng dưới cạnh hông trái. Nhưng lạ thay, khi đi khám, bác sĩ có siêu âm, chụp chiếu như thế nào vẫn không tìm ra bệnh. Chị Hiền chia sẻ: “Những cơn đau ấy không dữ dội mà cứ đau âm ỉ mỗi ngày. Bác sĩ cũng chỉ đoán được nguyên nhân có thể do viêm tắc vòi trứng nên tôi đành chấp nhận, cam chịu căn bệnh này từng ấy thời gian”.

Nhờ ân đức trên Sư Phụ và đại Tăng chùa Ba Vàng cùng sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Yến, chị đã có nhân duyên được tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh. Trong hai ngày đầu, chị Hiền cảm thấy bản thân mình còn giải đãi, không tư duy được nhiều trong quá trình tu tập. Đến ngày thứ ba, sau khi đọc kỹ lại hướng dẫn về lợi ích tu tập Ngũ Bách Danh, chị mới bắt đầu thực hành theo hướng dẫn. Mỗi lần lễ xuống, chị niệm trong tâm sám hối với các vong linh đang báo oán trên thân bệnh của mình.

Cuối chương trình, chị chia sẻ: “Tôi nhận thấy thân mình nhẹ nhàng đến lạ, dù lúc đó áo tràng đã ướt đẫm mồ hôi. Tôi chững lại và nhận ra điều đặc biệt là bản thân không còn những cơn đau cắn nhức ở bụng dưới nữa. Tôi với tâm thái nhẹ nhõm như vừa rút được cây kim lâu ngày trong bụng ra vậy”.

Chị viết những lời cảm nhận hạnh phúc chân thật này để thay lời tri ân lên Sư Phụ cùng đại Tăng, tri ân Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) đã mang đến cho chị con đường tầm cầu thoát khổ.

Empty

>>>Link bài viết: 

https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/posts/641905473546939/

#3 Mẹ tu tập - con chuyển nghiệp bệnh lẹo mắt chỉ sau 3 ngày

Chị Nguyễn Thị Anh (hiện đang tu tập tại đạo tràng Trúc Phổ Đức Giang - Hà Nội) có con gái đã 20 tháng tuổi, thường hay bị trằn trọc, khó ngủ vào buổi đêm. Hơn một tháng nay, mắt con chị bị mọc lẹo rất to, khiến cơ thể đau nhức, mệt mỏi. Vì dịch bệnh căng thẳng nên chị chưa thể mua thuốc và đưa con đi khám.

Khi biết có đàn lễ Ngũ Bách Danh có thể hồi hướng hóa giải nghiệp bệnh trên thân, chị đã mau chóng thu xếp việc nhà để tham gia thời khoá: “Mỗi một lễ, tôi khởi tâm sám hối tha thiết và đã khóc khi cảm nhận được nỗi đau mà các vong linh, cũng như con gái mình đang phải chịu đựng với những việc ác mà mình đã gây tạo trong các kiếp quá khứ”.

Ngày cuối cùng của chương trình, chị vì gia duyên nên không theo kịp hết thời khoá nhưng đã rất cố gắng chú tâm theo đàn lễ nhất có thể. Niềm hạnh phúc bất ngờ xảy ra, chị chia sẻ: “Kỳ diệu thay, lẹo trên mắt của con gái tôi đã đỡ sưng và nhỏ dần đi, khỏi được 90%, trong khi cháu đã bị khoảng hơn một tháng nay chưa khỏi. Tôi không dùng bất cứ loại thuốc nào mà chỉ với tâm thành kính của mình để sám hối khi tham gia đàn lễ”.

Chị cũng bày tỏ sự kính phục khi chư Tăng lễ nhiều đến đâu thì nét mặt của vẫn toát lên vẻ tự tại, an nhiên đến lạ thường. Chị đã khóc trong niềm hạnh phúc vì cảm thấy mình thật may mắn khi được nương tựa vào Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng để tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh nhiệm màu.

Chị khởi niệm tri ân sâu sắc đến Sư Phụ và đại Tăng chùa Ba Vàng cùng Cô Phạm Thị Yến - những người đã giúp chị có nhân duyên thù thắng này để được tu tập chuyển hóa nghiệp bệnh cho con gái.

Empty

>>>Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/permalink/642432423494244/

#4 Thoát khỏi những căn bệnh “cứng đầu” suốt 10 năm

Tối ngày 15/2/Nhâm Dần, mẹ chị Trần Thu Huyền (pháp danh Tâm Hoa - thuộc đạo tràng Minh Phổ Thanh Sơn Quảng Ninh) bị đau vai và cánh tay trái đến nỗi không thể nhấc tay lên không được. Chị có hơ hương cho mẹ được khoảng hơn 30 phút. Chị Huyền cũng tranh thủ tu tập nhưng cảm nhận được sự đau đớn của lưng và vai mình như sắp gãy.

4 giờ 30 phút sáng ngày 17/2, chị Huyền dậy để tu tập lễ Ngũ Bách Danh một mình, chị chia sẻ: “Khi đang lễ được khoảng 10 lễ, mẹ tôi đã bất ngờ xin tham gia thời khóa cùng. Mẹ tôi bị viêm bờ mi mắt, bị đau quanh năm và lúc nào mắt cũng có rỉ. Tôi hết sức ngạc nhiên, vì từ trước đến giờ, mẹ mình không chịu tu tập dù đã động viên rất nhiều”.

Sang đến ngày thứ hai 18/2, thật vi diệu, khi lễ được khoảng 10-15 lễ, chị thấy lưng mình không còn đau và cũng không biết là đã khỏi từ bao giờ - điều mà bấy lâu nay đã cản trở, khiến chị rất khó khăn khi hoạt động.

“Tôi mừng lắm! Ngay sau thời khóa tôi đã gọi điện về cho mẹ. Mẹ tôi báo tay và mắt mẹ ko thấy đau nữa! Thật là kì lạ! Niềm hạnh phúc như vỡ òa của 2 mẹ tôi. Tôi động viên mẹ tối nay mẹ lại tu tập tiếp và mẹ tôi đồng ý” - Chị Huyền bộc bạch niệm hạnh phúc của mình. Chị còn chia sẻ những người thân chị cũng cảm thấy khỏe hơn rất nhiều sau khi đồng ý tham gia tu tập tối hôm đó.

Chị cảm niệm tâm thương tưởng của mình với chúng sinh: “Tối ngày 18/2, khi tôi lễ được đến khoảng lễ thứ 300, tôi bị mệt và cảm giác người bủn rủn không còn sức lực. Lúc đó, tôi bạch sám hối, tác phước hồi hướng cho các hương linh trên hiện tượng bất thường của mình”.

Tôi nhớ đến lời Cô Phạm Thị Yến chỉ dạy về cách sám hối khi lễ cần nương theo chư Tăng và tha thiết sám hối tội lỗi của mình, quán những việc ác của mình đã từng có thể làm với chúng sinh. Tôi quán mình từng làm nghề sát sinh, rồi ăn nấu chiên rán chúng sinh, hành hạ, bức bách người ta...Khi quán những tội ác đó, tôi thấy sợ những tội ác của bản thân, thấy ăn năn, day dứt. Tôi cảm nhận được những nỗi khổ mà chúng sinh phải chịu lớn hơn rất nhiều cái mình đang cảm nhận được”.

Tối ngày cuối cùng của đàn lễ, một hiện tượng kỳ lạ xảy ra, tuy sương mù bao phủ khắp chùa, nhưng chị Huyền thấy rất mát mẻ và dễ chịu. Sau khóa lễ, chị cảm thấy người cứ nhẹ bẫng, cảm giác như đã trút được cả một khối bệnh trong người. Đã khoảng 10 năm nay, chị chưa từng thấy lưng mình dễ chịu và không còn đau như vậy.

Chị bày tỏ niềm niềm tri ân trên Sư Phụ và Đại Tăng đã vì mình, vì chúng sinh mà tu tập hạnh đầu đà, làm ruộng phước điền, luôn là nơi nương tựa vững chắc. Bên cạnh đó còn là niềm tri ân sâu sắc tới Cô Phạm Thị Yến - người đã sách tấn mọi người để tạo ra một môi trường tu tập lục hoà, giúp chị có nơi tu tập để chuyển hóa nghiệp.

Empty

>>>Link bài viết: 

https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/posts/642118870192266/

#5 Chỉ mới tham gia ngày thứ nhất đã chuyển hóa được 50% bệnh nổi mề đay

“Từ khoảng một tuần trở lại đây, cơ thể tôi bắt đầu có hiện tượng ngứa ngáy. Đầu tiên là ngứa miệng, sau đó là lan ra khắp cơ thể, nổi mề đay, cứ theo từng cơn, hết rồi lại lên.

Đỉnh điểm là đến trước hôm khai đàn đàn lễ Ngũ Bách Danh, tôi càng ngứa hơn, cơ thể xuất hiện nhiều chỗ sưng, rất khó chịu, gãi chỗ nào thì chỗ đó đỏ ửng, sưng tấy và nóng ran như lửa. Tôi phải chịu sự dày vò như vậy suốt mấy ngày trời” - Đó là những chia sẻ của bạn Bùi Thị Khánh Vi (hiện đang là khóa sinh khối 3 - lớp 16 - CLB La Hầu La)

Nhân duyên đã đến, Khánh Vi tham gia ba ngày chương trình tu tập Ngũ Bách Danh để hồi hướng tiêu trừ, chuyển hóa nghiệp bệnh. Chỉ mới tham gia ngày thứ nhất, bạn đã chuyển hóa được 50% bệnh: “Trước khi tu tập, với tôi, mỗi buổi tối như cực hình vì đây là thời điểm ngứa nhất trong ngày. Chịu đựng sự dày vò của cơn ngứa, tôi đã gãi rất nhiều, đến nỗi có chỗ còn chảy máu nhưng vẫn không đỡ ngứa. Sau khi gãi được một lúc, cơ thể tôi nóng lên như lửa đốt, đau đớn, khó chịu vô cùng!

Thật nhiệm màu! Sau khi tu tập đàn lễ Ngũ Bách Danh, tôi đã không cảm thấy ngứa râm ran, khó chịu từng cơn như trước nữa”.

Bên cạnh niềm hạnh phúc đó, Khánh Vi còn tham gia trai đàn chẩn tế. Được sự hướng dẫn, bạn đã bạch thỉnh các vong linh tác động trên hiện tượng đó về đàn chẩn tế. Lạ thay! Chỉ đến nửa chương trình đàn chẩn tế, những nốt mề đay, nốt sưng đỏ còn lại đã giảm dần đi, các hiện tượng mề đay, sưng đỏ trên mặt bạn đã hoàn toàn biến mất.

“Con xin thành kính tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng đã từ bi tổ chức đàn lễ Ngũ Bách Danh để chúng con được nhiều lợi ích. Con xin tri ân công đức Cô Phạm Thị Yến đã sách tấn, là tấm gương sáng để chúng con noi theo tu tập” - Đó là niềm tri ân của cô bé Khánh Vi khi được nương tựa Phật Pháp mà chuyển hóa được bệnh khổ của mình.

Empty

>>>Link bài viết: 

https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/posts/642118870192266/

Qua ba ngày đồng lòng hướng tâm, nhân dân, Phật tử đã cảm niệm được ân đức to lớn của Đức Từ Phụ Thích Ca, Đức Bồ Tát Quán Âm và niềm hạnh phúc khi được tu tập chuyển nghiệp dưới sự giáo dưỡng trên Sư Phụ, chư Tôn đức Tăng chùa Ba Vàng cùng Cô Phạm Thị Yến.

Từ những sự chuyển hóa vi diệu trên, mỗi chúng ta một lần nữa khẳng định về năng lực của tâm linh, khi các Phật tử ở gần hay xa chùa, nhưng nếu đồng lòng hướng về nơi chính Pháp, nương theo chư Tăng để tu tập, sám hối thì chắc chắn vẫn sẽ làm chuyển hóa nghiệp cho bản thân mình và gia đình.

Trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều câu chuyện được chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày. Kính mời quý vị cùng tìm hiểu thêm qua những bài viết dưới đây:

“CỨU VỚI, LÀM ƠN THA CHO TÔI”; “NÓNG QUÁ, RÁT QUÁ, CỨU TÔI VỚI!”...

SỰ VI DIỆU KHI ĐƯỢC TU TẬP PHẬT PHÁP VÀ NIỀM HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC THAM GIA ĐÀN LỄ NGŨ BÁCH DANH

PHẬT PHÁP THẬT VI DIỆU:

CHUYỂN NGHIỆP BỆNH TRẦM CẢM VÀ MẤT NGỦ HƠN 20 NĂM VÀ NHIỀU BỆNH KHÁC NHỜ TU TẬP LỄ NGŨ BÁCH DANH.

CHIẾN ĐẤU TRONG TỪNG TÂM NIỆM, HOÀN THÀNH 1.500 LỄ NGŨ BÁCH DANH

CHUYỂN HÓA HIỆN TƯỢNG ĐAU ĐẦU KHI THAM GIA LỄ NGŨ BÁCH DANH

---

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
Chia sẻ :
Chia sẻ :
Xem thêm

Những lời chúc mùa Vu Lan chạm đến trái tim

Bài viết🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Bài viết 🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Giới thiệu về tượng Quan Âm Bồ Tát tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Bài viết 🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Tổng hợp các ngày lễ Phật giáo trong năm

Bài viết🞄 15/7/2022

Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!

Bài viết 🞄 15/7/2022

Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!

Không một viên thuốc - khỏi hẳn hiện tượng đau cổ và sống mũi không rõ nguyên nhân của con gái 5 tuổi

Bài viết🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Bài viết 🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Những bài hát Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa không nên bỏ lỡ

Bài viết🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.

Bài viết 🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.

Rằm tháng 7 là ngày gì và nên cúng gì để lợi ích nhất?

Bài viết🞄 12/7/2022

Cúng Rằm tháng 7 thế nào để được lợi ích, may mắn cả năm luôn là câu hỏi băn khoăn với nhiều người. Mời quý vị cùng đọc bài viết để giải đáp các thắc mắc nhé.

Bài viết 🞄 12/7/2022

Cúng Rằm tháng 7 thế nào để được lợi ích, may mắn cả năm luôn là câu hỏi băn khoăn với nhiều người. Mời quý vị cùng đọc bài viết để giải đáp các thắc mắc nhé.

Cầu cho người chết được siêu thoát nên làm như nào?

Bài viết🞄 12/7/2022

Cầu siêu là việc cần thiết và duy nhất mà người sống làm được để giúp cho người đã khuất được sinh vào cảnh giới bớt khổ đau. Vậy cầu siêu là gì, mời quý vị cùng đọc

Bài viết 🞄 12/7/2022

Cầu siêu là việc cần thiết và duy nhất mà người sống làm được để giúp cho người đã khuất được sinh vào cảnh giới bớt khổ đau. Vậy cầu siêu là gì, mời quý vị cùng đọc

Tháng 7 cô hồn và những kiêng kỵ trong dân gian có đúng không?

Bài viết🞄 01/7/2022

Tháng cô hồn theo quan điểm dân gian là tháng của ma quỷ, không đem lại điều may mắn, tốt lành...“Cô” là cô đơn, cô độc; “hồn” là vong hồn, linh hồn, vong linh.

Bài viết 🞄 01/7/2022

Tháng cô hồn theo quan điểm dân gian là tháng của ma quỷ, không đem lại điều may mắn, tốt lành...“Cô” là cô đơn, cô độc; “hồn” là vong hồn, linh hồn, vong linh.

Cách lạy Phật đúng mang lại lợi ích cho người thực hành

Bài viết🞄 29/6/2022

Cách lạy Phật đúng để đem lại lợi ích cho bản thân mình qua 8 bước lạy Phật dưới đây

Bài viết 🞄 29/6/2022

Cách lạy Phật đúng để đem lại lợi ích cho bản thân mình qua 8 bước lạy Phật dưới đây

Quan Âm Bồ Tát và 12 hạnh nguyện của Ngài

Bài viết🞄 27/6/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát có công hạnh cứu độ chúng sinh nên trong kinh gọi là Quán tự tại Bồ Tát. Để hiểu rõ hơn về hạnh nguyện của Ngài, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Bài viết 🞄 27/6/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát có công hạnh cứu độ chúng sinh nên trong kinh gọi là Quán tự tại Bồ Tát. Để hiểu rõ hơn về hạnh nguyện của Ngài, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Đi tìm câu trả lời: 7 ngày Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng - khóa 1 năm 2022 có gì hấp dẫn?

Bài viết🞄 09/6/2022

Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

Bài viết 🞄 09/6/2022

Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

“Biệt đội cánh cam” - Người nhận và cho những yêu thương đặc biệt!

Bài viết🞄 08/6/2022

Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

Bài viết 🞄 08/6/2022

Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

Người nổi tiếng cảm nhận như thế nào về chương trình khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng?

Bài viết🞄 02/6/2022

Rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, bởi đó là môi trường rất tốt...

Bài viết 🞄 02/6/2022

Rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, bởi đó là môi trường rất tốt...

Những ấn tượng đặc biệt của chư Tôn đức Tăng quốc tế trong Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 18/5/2022

Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

Bài viết 🞄 18/5/2022

Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

Nghệ sĩ opera Đào Tố Loan - Quán quân cuộc thi Singapore Lyric Opera 2018 - Tôi vô cùng tự hào và mong muốn đứng trên sân khấu chùa Ba Vàng

Tin tức🞄 18/5/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

Tin tức 🞄 18/5/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

Giới thiệu lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 14/5/2022

Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

Bài viết 🞄 14/5/2022

Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

Ấn tượng những khoảnh khắc Phật tử nhí đón Tết Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 08/5/2022

Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

Bài viết 🞄 08/5/2022

Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

Gần 300 chư Tăng trên thế giới, hàng vạn Phật tử về chùa Ba Vàng tham dự Lễ sớt bát cúng dường

Bài viết🞄 07/5/2022

Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

Bài viết 🞄 07/5/2022

Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

Lời chúc lễ Phật đản ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi người

Bài viết🞄 27/4/2022

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!

Bài viết 🞄 27/4/2022

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!