trực tuyến
Chương trình số 2: Chu kỳ 6 - Tụng kinh tu tập theo 3 tháng an cư của chư Tăng

Chủ Nhật, 26/6/2022

tức 28/5 Nhâm Dần

Lễ Ngũ Bách Danh (17-19/02/Nhâm Dần): Cơ hội tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân ngay trong hiện tại

17/3/2022

Chia sẻ :

Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân...

17/3/2022

Chia sẻ :

Mục Lục [Ẩn]

  Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

  Những lời dạy đó đã được nhân dân Phật tử chứng nghiệm qua các chương trình tu tập được tổ chức tại chùa Ba Vàng và không thể không kể Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.

  Vì vậy, tiếp nối sự thành tựu chuyển hóa của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, được sự cho phép trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tu tập Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử được tu tập, tăng trưởng công đức phước báu. Để cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lợi ích của chương trình này, mời quý vị cùng đón đọc bài viết dưới đây.

  Nguồn gốc và ý nghĩa của Lễ Ngũ Bách Danh

  Chương trình tu tập tâm linh Lễ Ngũ Bách Danh được chùa Ba Vàng lần đầu tiên tổ chức nhân kỷ niệm ngày đản sinh của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát ngày 19/02/âm lịch với ý nghĩa để nhân dân, Phật tử được đảnh lễ, tán thán bi nguyện độ sinh của Đức Quan Âm. Từ nhân duyên phước lành thù thắng đó mà nhân dân, Phật tử được tăng trưởng công đức, cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân.

  Giới thiệu chương trình Lễ Ngũ Bách Danh tại chùa Ba Vàng

  Lễ NGŨ BÁCH DANH (1)

  Chi tiết về cách thức tham gia:

  A. Đối với nhân dân, Phật tử ngoài chùa Ba Vàng: Tự phát nguyện và tu tập theo khả năng.

  B. Đối với các Phật tử CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, CLB Tuổi trẻ, các đạo tràng chùa Ba vàng có thể đăng ký với đạo tràng/câu lạc bộ một trong các mục sau đây:

  1. Đăng ký tham gia tất cả khóa lễ sáng và tối trong 3 ngày

  2. Đăng ký tham gia các buổi sáng (nếu quý đạo hữu chỉ tu được vào buổi sáng)

  3. Đăng ký tham gia các buổi tối (nếu quý đạo hữu chỉ tu được vào buổi tối)

  4. Đăng ký tùy duyên. Mục này dành cho các trường hợp:

  - Trường hợp 1: Ai chưa chuyên nhất tu được vào buổi sáng hay buổi tối mà tu tập tùy duyên, dù chỉ tu được một buổi cũng sẽ đăng ký mục Tùy duyên.

  - Trường hợp 2: Đã đăng ký tu được tất cả các buổi sáng nhưng buổi tối có thể tu tùy duyên được thì đăng ký 2 mục là: Đăng ký tu buổi sáng và Tùy duyên.

  - Trường hợp 3: Đã đăng ký tu được tất cả các buổi tối nhưng buổi sáng có thể tu tùy duyên được thì đăng ký 2 mục là: Đăng ký tu buổi tối và Tùy duyên.

  Đây là một chương trình tu tập vô cùng lợi ích, tiếp nối sự thành tựu chuyển hóa vi diệu từ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm. Chính nhờ Pháp đàn sám hối tâm linh mà rất nhiều nhân dân, Phật tử được chứng nghiệm linh ứng tâm linh, chuyển hóa khổ đau ngay trong hiện đời.

  >>> Cách hướng tâm sám hối trong lễ Ngũ Bách Danh 

  Sự chuyển nghiệp linh diệu qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

  Những câu chuyện chuyển nghiệp bệnh tật: ung thư, đau khớp xương, hết mụn đỏ trên thân,...; chuyển nghiệp con cái bất hiếu với cha mẹ, chuyển nghiệp thất thoát tài sản, khai mở tâm trí,... và rất nhiều sự chuyển biến tuyệt vời khác đã được nhân dân, Phật tử chứng nghiệm linh ứng tâm linh qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám và chia sẻ trên nhóm Facebook “Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày”.

  #1 Hết hiện tượng đi tiểu buốt, buồn nôn, đau xương đùi, xương chân,...

  Phật tử Trương Thị Nhan - pháp danh Hạnh Đức chia sẻ cảm ứng tâm linh qua 3 ngày 3 đêm tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám: “Ngay buổi đầu tiên tham gia pháp đàn tôi thấy người rất mệt mỏi, uể oải, cơn buồn ngủ kéo đến, đầu óc mê mờ không tỉnh táo. Có lúc còn đứng không vững, lễ Phật được một lễ rất khó khăn, bứt rứt buồn bực trong các cơ và các khớp xương. Dù đã cố gắng làm đủ mọi cách nhưng tôi vẫn không thể tỉnh táo. Vâng lời Cô chủ nhiệm, tôi bạch Phật phát tâm tác phước hồi hướng cho những chúng vong linh tác động trên hiện tượng đó và thỉnh họ về chùa Ba Vàng dự Pháp đàn sám hối.” Và sự linh ứng đã xuất hiện, từ đó cho đến đến suốt 3 ngày 3 đêm tham dự Pháp đàn thì hiện tượng trên thân kể trên của Phật tử cứ nhẹ dần và không còn nữa, người thấy khoan khoái nhẹ nhàng hơn. Khi lễ Phật, cô Nhan cũng rất ít vọng tưởng, chỉ còn niệm nhất tâm cung kính Phật, tha thiết nương đức của chư Tăng sám hối những tội lỗi nghiệp chướng của mình đã gây tạo. Tuy nhiên đến buổi thứ hai tu tập, Phật tử Nhan lại gặp hiện tượng bất thường: “Tôi xuất hiện hiện tượng đi tiểu buốt, buồn nôn, cổ họng cảm giác như có đờm rất khó chịu, xương hông, xương đùi, hai đầu gối đều bị đau. Lúc đó tôi thoáng nghĩ có thể do ngày hôm qua mình lễ nhiều chưa quen nên bị đau và có thể do thời tiết nóng, mải tụng kinh sám hối không uống nước đủ nên mới bị đi tiểu buốt”.

  Nhưng với lòng tín tâm với Tam Bảo, Phật tử Nhan đã ghi tất cả những hiện tượng trên vào bảng đăng ký thỉnh các vong linh báo trên các hiện tượng trên về Pháp đàn sám hối: “Tôi dũng mãnh khởi tâm tác phước hồi hướng Tam Bảo cho các mục vong linh đó ngay trong lúc ghi danh sách. Vi diệu thay, khi tôi vừa mới ghi xong thì các hiện tượng buồn nôn, đi tiểu buốt đã hết hẳn. Tôi càng có thêm động lực tu tập và trong tâm tôi tràn đầy niềm hỷ lạc. Đến lúc kết khóa, tôi chợt nhận ra xương đùi, xương hông cũng đã hết đau từ lúc nào”.

  Phật tử Trương Thị Nhan cùng chồng tích cực tu tập để chuyển hóa nghiệp bệnh

  Phật tử Trương Thị Nhan cùng chồng tích cực tu tập để chuyển hóa nghiệp bệnh

  #2 Khỏi bệnh đau bụng hoàn toàn sau gần 20 năm

  Thật vi diệu và hạnh phúc vô cùng khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tôi đã khỏi được hai căn bệnh đau bụng.” - Lời chia sẻ của Phật tử Triệu Thị Dung - pháp danh Tâm Ngọc.

  Trước ngày tham gia pháp đàn tôi bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn người mệt mỏi....Tôi đã bị đau như thế này được khoảng 5 năm, lúc nào tôi mất ngủ, căng thẳng, đói hay no tôi đều bị đau; cứ đau là bị buồn nôn ợ cay . Tôi cũng thử dùng một vài loại lá từ thiên nhiên nhưng cũng chỉ đỡ không khỏi được hẳn. Mỗi lần đau con thường phải ăn cháo trắng, đêm có khi không ngủ được vì đau quá. Kết thúc pháp đàn thì tôi thấy người trở lại bình thường, không còn thấy đau bụng”.

  Để kiểm chứng xem không biết mình đã khỏi bệnh hay chưa, chị Dung đã ăn măng ớt và ăn kim chi thật cay và ăn cả trong lúc đói mà chị không hề có hiện tượng đau bụng nào nữa.

  Có một điều rất vi diệu là trong khi Phật tử Dung đang kiểm chứng bệnh đau dạ dày thì lại phát hiện bệnh đau bụng đến tháng của phụ nữ biến mất hoàn toàn. “Chưa bao giờ tôi thấy hoan hỷ đến vậy. Tôi bị đau bụng phụ nữ này từ khi con bắt đầu đến tháng đầu tiên, cho đến nay đã được 20 năm rồi. Nó đau khủng khiếp, đau đến bủn rủn tay chân, đau đến mức không từ nào có thể diễn tả được, đau đến đâu là phải nôn đến đó. Tôi đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc, thuốc tây ,thuốc nam, thuốc bắc ai giới thiệu ở đâu là đi đến đó để mua uống. Nhưng bệnh không có gì thay đổi thậm chí còn nặng hơn, có lúc đau quá tôi còn uống cả rượu, hoặc dùng giảm đau, bôi dầu nóng, chườm nước nóng...nhưng không thuyên giảm. Những lúc đi học, đi làm thì gần như tháng nào cũng nghỉ từ 1 đến 2 ngày vì không thể làm nổi việc gì. Mỗi lần đến tháng với tôi thật là đáng sợ. Tôi thật không thể ngờ được là bây giờ tôi đã không đau bụng một chút nào sau pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, đây là mơ ước của tôi không biết đã bao nhiêu năm”.

  Phật tử Triệu Thị Dung tích cực tham gia tu tập để chuyển hóa nghiệp khổ

  Phật tử Triệu Thị Dung tích cực tham gia tu tập để chuyển hóa nghiệp khổ

  #3 Chuyển nghiệp vong linh tác động sau khi tu tập Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

  Phật tử Vũ Quang Huy - thành viên trong đạo tràng Phật tử xa xứ Nhật Bản chia sẻ: “Lúc tối, tôi vừa làm phận sự riêng, vừa tranh thủ mở chương trình cúng thí thực trực tuyến để nghe. Tôi chợt nghe được mấy câu kinh ngắn của chư Tăng tụng, tôi bất ngờ giật mình, thay đổi trạng thái tâm và thân, có một cảm xúc mạnh phát sinh. Lúc đó, tôi bắt đầu chú tâm hơn vào màn hình để theo dõi chư Tăng tụng kinh thì tôi liền chắp tay quỳ xuống khóc nức nở mà không làm chủ được cảm xúc, bản thân.

  Và tôi đã phát hiện ra là có vong linh đang tác động vào bản thân. Cứ thế, tôi đã khóc rất nhiều mà không làm chủ được cảm xúc (đúng hơn là vong linh khóc). Khi đó, tôi cũng khóc nhiều lắm, tôi có cảm nhận rằng dường như vong linh đã sống ở trong cõi ngạ quỷ rất lâu, lâu lắm rồi và họ đang chịu khổ, đói khát rất nhiều. Lúc đó, tôi lại càng khóc nức nở nhiều hơn nữa. Cảm giác lúc đó thật đau khổ khi tôi cảm nhận được phần nào sự đau khổ của vong linh.

  Khóc một lúc lâu cho đến gần kết thúc buổi cúng thí thực thì trong đầu tôi đã thầm bạch thỉnh vong linh về pháp hội ở chùa để nương tựa Tam Bảo và thọ thực. Liền sau, đó cơn khóc ấy dịu dần và không còn nữa. Trong người tôi không còn cảm giác vong linh tác động nữa. Thật là vi diệu ạ!”.

  Phật tử Vũ Quang Huy thành kính chắp tay trước hình ảnh Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

  Phật tử Vũ Quang Huy thành kính chắp tay trước hình ảnh Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

  Chuyển nghiệp nối tiếp chuyển nghiệp, chỉ qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm liên tiếp mà có hơn 200 bài viết của nhân dân và Phật tử trên cả nước đã không giấu được niềm hạnh phúc mà chia sẻ. Những sự chứng nghiệm linh ứng tâm linh đó chính là nhờ các Phật tử nhất tâm tu tập, thành tâm sám hối, nguyện dứt trừ việc ác, nương tựa Tam Bảo, tinh cần tu tập.

  Các câu chuyện chuyển nghiệp qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám được các Phật tử liên tục cập nhật và đăng tải trên nhóm “Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày”, mời quý vị cùng theo dõi đường link sau: 

  https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/permalink/521373822266772

  Hy vọng rằng, trong những ngày tới, quý nhân dân và Phật tử sẽ tinh tấn, cố gắng tham gia Lễ Ngũ Bách Danh để được hưởng lợi ích hạnh phúc chân thật trong cuộc sống này và nhiều đời nhiều kiếp về sau.

  Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

  Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

  Bài liên quan
  Chia sẻ :
  Chia sẻ :
  Xem thêm

  Đi tìm câu trả lời: 7 ngày Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng - khóa 1 năm 2022 có gì hấp dẫn?

  Bài viết🞄 09/6/2022

  Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

  Bài viết 🞄 09/6/2022

  Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng được mong chờ nhất năm... Điều gì đã làm cho Khóa tu mùa hè chùa ba vàng trở nên hấp dẫn lớn đến vậy?

  “Biệt đội cánh cam” - Người nhận và cho những yêu thương đặc biệt!

  Bài viết🞄 08/6/2022

  Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

  Bài viết 🞄 08/6/2022

  Trong 2 ngày tập huấn các tình nguyện viên được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ chư Tăng để có thêm sức mạnh tinh thần trở thành những “chiến binh áo cam” biết cho đi trong khóa tu mùa hè.

  Người nổi tiếng cảm nhận như thế nào về chương trình khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng?

  Bài viết🞄 02/6/2022

  Rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, bởi đó là môi trường rất tốt...

  Bài viết 🞄 02/6/2022

  Rất nhiều người nổi tiếng khi đến giao lưu tại khóa tu đã có những cảm nhận đặc biệt tại khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng, bởi đó là môi trường rất tốt...

  Những ấn tượng đặc biệt của chư Tôn đức Tăng quốc tế trong Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

  Bài viết🞄 18/5/2022

  Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

  Bài viết 🞄 18/5/2022

  Dấu ấn đọng lại sau Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng...những cảm nhận đặc biệt của các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng quốc tế...

  Nghệ sĩ opera Đào Tố Loan - Quán quân cuộc thi Singapore Lyric Opera 2018 - Tôi vô cùng tự hào và mong muốn đứng trên sân khấu chùa Ba Vàng

  Tin tức🞄 18/5/2022

  Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

  Tin tức 🞄 18/5/2022

  Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 quay lại chùa Ba Vàng, tôi nhận ra rằng đã rất lâu rồi, tôi chưa có cảm giác hạnh phúc, an nhiên như vậy

  Giới thiệu lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng

  Bài viết🞄 14/5/2022

  Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

  Bài viết 🞄 14/5/2022

  Lễ Trai đàn Chẩn tế chùa Ba Vàng đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuyển hóa tâm linh vi diệu. Vậy những điều vi diệu đó là gì?

  Ấn tượng những khoảnh khắc Phật tử nhí đón Tết Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

  Bài viết🞄 08/5/2022

  Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

  Bài viết 🞄 08/5/2022

  Với tâm thế hoan ca mừng Tết Phật đản, trong khuôn viên chùa Ba Vàng đã xuất hiện nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng từ những Phật tử nhí cũng hoan hỷ đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời.

  Gần 300 chư Tăng trên thế giới, hàng vạn Phật tử về chùa Ba Vàng tham dự Lễ sớt bát cúng dường

  Bài viết🞄 07/5/2022

  Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

  Bài viết 🞄 07/5/2022

  Chương trình Lễ Đặt bát cúng dường chư Tăng các hệ phái được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 07/5/Nhâm Dần (tức ngày 07/5/2022).

  Lời chúc lễ Phật đản ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi người

  Bài viết🞄 27/4/2022

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!

  Bài viết 🞄 27/4/2022

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi những lời hay ý đẹp nào thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc lễ Đức Phật đản sinh dưới đây nhé!

  TOP bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất!

  Bài viết🞄 19/4/2022

  Tuyển tập những bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất! Với tâm tri ân, mừng vui đón chờ ngày Đức Thế Tôn đản sinh - một sự kiện mang lại lợi ích to lớn cho khắp cõi nhân thiên và loài người

  Bài viết 🞄 19/4/2022

  Tuyển tập những bài hát mừng lễ Phật đản hay nhất! Với tâm tri ân, mừng vui đón chờ ngày Đức Thế Tôn đản sinh - một sự kiện mang lại lợi ích to lớn cho khắp cõi nhân thiên và loài người

  Lời chúc nguyện hồi hướng đến cho thí chủ cúng dường

  Bài viết🞄 18/4/2022

  Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh, hằng thêm đến gia đình thí chủ, là người năng nghiêng mình lễ bái, cúng dường đến Tam bảo và có lòng tôn kính các bậc tu hành tinh tấn nhứt là bậc trì giới, và bậc trưởng lão.

  Bài viết 🞄 18/4/2022

  Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh, hằng thêm đến gia đình thí chủ, là người năng nghiêng mình lễ bái, cúng dường đến Tam bảo và có lòng tôn kính các bậc tu hành tinh tấn nhứt là bậc trì giới, và bậc trưởng lão.

  Hướng dẫn đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng

  Bài viết🞄 13/4/2022

  Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách thức đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng nhé.

  Bài viết 🞄 13/4/2022

  Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách thức đăng ký tham gia lễ Hằng thuận tại chùa Ba Vàng nhé.

  Tết Thanh minh là ngày gì? Và cách cúng lễ để được nhiều lợi ích nhất

  Bài viết🞄 05/4/2022

  Tết Thanh minh là ngày mà người Việt hướng về cội nguồn tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng thành kính đối với tổ tiên mình.

  Bài viết 🞄 05/4/2022

  Tết Thanh minh là ngày mà người Việt hướng về cội nguồn tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng thành kính đối với tổ tiên mình.

  Tuyển tập những câu chuyện chuyển nghiệp sau 3 ngày tu tập đàn lễ Ngũ Bách Danh

  Bài viết🞄 26/3/2022

  Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ.

  Bài viết 🞄 26/3/2022

  Sau 3 ngày tu tập với 6 thời khóa và 1500 lễ danh hiệu Đức Quán Âm, rất nhiều nhân dân, Phật tử đã có sự chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân ngay trong đàn lễ.

  Vì sao Thái tử Tất Đạt Đa quyết định khước từ tất cả để đi xuất gia cầu đạo?

  Bài viết🞄 10/3/2022

  Nhân duyên gì mà Thái tử quyết định đi xuất gia? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà có lẽ người tu học Phật không ai có thể bỏ qua bài viết dưới đây.

  Bài viết 🞄 10/3/2022

  Nhân duyên gì mà Thái tử quyết định đi xuất gia? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà có lẽ người tu học Phật không ai có thể bỏ qua bài viết dưới đây.

  7 thực phẩm dành cho trẻ nhỏ: Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, cảm cúm

  Bài viết🞄 07/3/2022

  Phòng chống dịch bệnh cho trẻ trong mùa dịch Covid-19 là điều vô cùng cần thiết mà cha mẹ cần lưu tâm. Dưới đây là những loại thực phẩm cần thiết: lá lốt, sữa nóng,

  Bài viết 🞄 07/3/2022

  Phòng chống dịch bệnh cho trẻ trong mùa dịch Covid-19 là điều vô cùng cần thiết mà cha mẹ cần lưu tâm. Dưới đây là những loại thực phẩm cần thiết: lá lốt, sữa nóng,

  Sự xuất hiện của Sư Phụ là mặt trời trí tuệ soi rọi mảnh vườn tâm tăm tối của chúng con

  Bài viết🞄 03/3/2022

  Ngày Sư Phụ xuất hiện trên thế gian là ngày đánh dấu bước ngoặt thay đổi trong chúng con, là ngày mà chúng con được sinh ra trong giáo Pháp Như Lai, cuộc đời chúng con bước sang trang mới

  Bài viết 🞄 03/3/2022

  Ngày Sư Phụ xuất hiện trên thế gian là ngày đánh dấu bước ngoặt thay đổi trong chúng con, là ngày mà chúng con được sinh ra trong giáo Pháp Như Lai, cuộc đời chúng con bước sang trang mới

  Hướng dẫn tham gia lễ cầu siêu trực tuyến và trực tiếp hàng tháng tại chùa Ba Vàng

  Bài viết🞄 27/02/2022

  Thể theo lời thỉnh cầu của nhân dân Phật tử với mong muốn siêu độ các hương linh, được sự chỉ dạy trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng đều tổ chức lễ cầu siêu trực tiếp tại chùa cho mọi người tử về tham dự

  Bài viết 🞄 27/02/2022

  Thể theo lời thỉnh cầu của nhân dân Phật tử với mong muốn siêu độ các hương linh, được sự chỉ dạy trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng đều tổ chức lễ cầu siêu trực tiếp tại chùa cho mọi người tử về tham dự

  Sau 15 năm Thầy Thích Trúc Thái Minh về chùa Ba Vàng: Sự thay đổi ít ai ngờ đến

  Bài viết🞄 25/02/2022

  Những ngày đầu về nhận chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh trải qua biết bao “thiên nan vạn nan”; bởi lúc đó trong tay Thầy không có bất cứ thứ gì, chỉ có mấy

  Bài viết 🞄 25/02/2022

  Những ngày đầu về nhận chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh trải qua biết bao “thiên nan vạn nan”; bởi lúc đó trong tay Thầy không có bất cứ thứ gì, chỉ có mấy