trực tuyến
Pháp thoại: Theo bước chân Tăng đoàn | Đại đức Thích Trúc Bảo Thành, ngày 30/10/Nhâm Dần

Chủ Nhật, 27/11/2022

tức 4/11 Nhâm Dần

Lễ Ngũ Bách Danh (17-19/02/Nhâm Dần): Cơ hội tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân ngay trong hiện tại

17/3/2022

Chia sẻ :

Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân...

17/3/2022

Chia sẻ :

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

Những lời dạy đó đã được nhân dân Phật tử chứng nghiệm qua các chương trình tu tập được tổ chức tại chùa Ba Vàng và không thể không kể Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.

Vì vậy, tiếp nối sự thành tựu chuyển hóa của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, được sự cho phép trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chùa Ba Vàng sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tu tập Lễ Ngũ Bách Danh (từ ngày 17/02 đến ngày 19/02/Nhâm Dần) để nhân dân, Phật tử được tu tập, tăng trưởng công đức phước báu. Để cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lợi ích của chương trình này, mời quý vị cùng đón đọc bài viết dưới đây.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Lễ Ngũ Bách Danh

Chương trình tu tập tâm linh Lễ Ngũ Bách Danh được chùa Ba Vàng lần đầu tiên tổ chức nhân kỷ niệm ngày đản sinh của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát ngày 19/02/âm lịch với ý nghĩa để nhân dân, Phật tử được đảnh lễ, tán thán bi nguyện độ sinh của Đức Quan Âm. Từ nhân duyên phước lành thù thắng đó mà nhân dân, Phật tử được tăng trưởng công đức, cầu nguyện hồi hướng hóa giải tiêu trừ nghiệp bệnh trên thân.

Giới thiệu chương trình Lễ Ngũ Bách Danh tại chùa Ba Vàng

Lễ NGŨ BÁCH DANH (1)

Chi tiết về cách thức tham gia:

A. Đối với nhân dân, Phật tử ngoài chùa Ba Vàng: Tự phát nguyện và tu tập theo khả năng.

B. Đối với các Phật tử CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, CLB Tuổi trẻ, các đạo tràng chùa Ba vàng có thể đăng ký với đạo tràng/câu lạc bộ một trong các mục sau đây:

1. Đăng ký tham gia tất cả khóa lễ sáng và tối trong 3 ngày

2. Đăng ký tham gia các buổi sáng (nếu quý đạo hữu chỉ tu được vào buổi sáng)

3. Đăng ký tham gia các buổi tối (nếu quý đạo hữu chỉ tu được vào buổi tối)

4. Đăng ký tùy duyên. Mục này dành cho các trường hợp:

- Trường hợp 1: Ai chưa chuyên nhất tu được vào buổi sáng hay buổi tối mà tu tập tùy duyên, dù chỉ tu được một buổi cũng sẽ đăng ký mục Tùy duyên.

- Trường hợp 2: Đã đăng ký tu được tất cả các buổi sáng nhưng buổi tối có thể tu tùy duyên được thì đăng ký 2 mục là: Đăng ký tu buổi sáng và Tùy duyên.

- Trường hợp 3: Đã đăng ký tu được tất cả các buổi tối nhưng buổi sáng có thể tu tùy duyên được thì đăng ký 2 mục là: Đăng ký tu buổi tối và Tùy duyên.

Đây là một chương trình tu tập vô cùng lợi ích, tiếp nối sự thành tựu chuyển hóa vi diệu từ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm. Chính nhờ Pháp đàn sám hối tâm linh mà rất nhiều nhân dân, Phật tử được chứng nghiệm linh ứng tâm linh, chuyển hóa khổ đau ngay trong hiện đời.

>>> Cách hướng tâm sám hối trong lễ Ngũ Bách Danh 

Sự chuyển nghiệp linh diệu qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Những câu chuyện chuyển nghiệp bệnh tật: ung thư, đau khớp xương, hết mụn đỏ trên thân,...; chuyển nghiệp con cái bất hiếu với cha mẹ, chuyển nghiệp thất thoát tài sản, khai mở tâm trí,... và rất nhiều sự chuyển biến tuyệt vời khác đã được nhân dân, Phật tử chứng nghiệm linh ứng tâm linh qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám và chia sẻ trên nhóm Facebook “Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày”.

#1 Hết hiện tượng đi tiểu buốt, buồn nôn, đau xương đùi, xương chân,...

Phật tử Trương Thị Nhan - pháp danh Hạnh Đức chia sẻ cảm ứng tâm linh qua 3 ngày 3 đêm tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám: “Ngay buổi đầu tiên tham gia pháp đàn tôi thấy người rất mệt mỏi, uể oải, cơn buồn ngủ kéo đến, đầu óc mê mờ không tỉnh táo. Có lúc còn đứng không vững, lễ Phật được một lễ rất khó khăn, bứt rứt buồn bực trong các cơ và các khớp xương. Dù đã cố gắng làm đủ mọi cách nhưng tôi vẫn không thể tỉnh táo. Vâng lời Cô chủ nhiệm, tôi bạch Phật phát tâm tác phước hồi hướng cho những chúng vong linh tác động trên hiện tượng đó và thỉnh họ về chùa Ba Vàng dự Pháp đàn sám hối.” Và sự linh ứng đã xuất hiện, từ đó cho đến đến suốt 3 ngày 3 đêm tham dự Pháp đàn thì hiện tượng trên thân kể trên của Phật tử cứ nhẹ dần và không còn nữa, người thấy khoan khoái nhẹ nhàng hơn. Khi lễ Phật, cô Nhan cũng rất ít vọng tưởng, chỉ còn niệm nhất tâm cung kính Phật, tha thiết nương đức của chư Tăng sám hối những tội lỗi nghiệp chướng của mình đã gây tạo. Tuy nhiên đến buổi thứ hai tu tập, Phật tử Nhan lại gặp hiện tượng bất thường: “Tôi xuất hiện hiện tượng đi tiểu buốt, buồn nôn, cổ họng cảm giác như có đờm rất khó chịu, xương hông, xương đùi, hai đầu gối đều bị đau. Lúc đó tôi thoáng nghĩ có thể do ngày hôm qua mình lễ nhiều chưa quen nên bị đau và có thể do thời tiết nóng, mải tụng kinh sám hối không uống nước đủ nên mới bị đi tiểu buốt”.

Nhưng với lòng tín tâm với Tam Bảo, Phật tử Nhan đã ghi tất cả những hiện tượng trên vào bảng đăng ký thỉnh các vong linh báo trên các hiện tượng trên về Pháp đàn sám hối: “Tôi dũng mãnh khởi tâm tác phước hồi hướng Tam Bảo cho các mục vong linh đó ngay trong lúc ghi danh sách. Vi diệu thay, khi tôi vừa mới ghi xong thì các hiện tượng buồn nôn, đi tiểu buốt đã hết hẳn. Tôi càng có thêm động lực tu tập và trong tâm tôi tràn đầy niềm hỷ lạc. Đến lúc kết khóa, tôi chợt nhận ra xương đùi, xương hông cũng đã hết đau từ lúc nào”.

Phật tử Trương Thị Nhan cùng chồng tích cực tu tập để chuyển hóa nghiệp bệnh

Phật tử Trương Thị Nhan cùng chồng tích cực tu tập để chuyển hóa nghiệp bệnh

#2 Khỏi bệnh đau bụng hoàn toàn sau gần 20 năm

Thật vi diệu và hạnh phúc vô cùng khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tôi đã khỏi được hai căn bệnh đau bụng.” - Lời chia sẻ của Phật tử Triệu Thị Dung - pháp danh Tâm Ngọc.

Trước ngày tham gia pháp đàn tôi bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn người mệt mỏi....Tôi đã bị đau như thế này được khoảng 5 năm, lúc nào tôi mất ngủ, căng thẳng, đói hay no tôi đều bị đau; cứ đau là bị buồn nôn ợ cay . Tôi cũng thử dùng một vài loại lá từ thiên nhiên nhưng cũng chỉ đỡ không khỏi được hẳn. Mỗi lần đau con thường phải ăn cháo trắng, đêm có khi không ngủ được vì đau quá. Kết thúc pháp đàn thì tôi thấy người trở lại bình thường, không còn thấy đau bụng”.

Để kiểm chứng xem không biết mình đã khỏi bệnh hay chưa, chị Dung đã ăn măng ớt và ăn kim chi thật cay và ăn cả trong lúc đói mà chị không hề có hiện tượng đau bụng nào nữa.

Có một điều rất vi diệu là trong khi Phật tử Dung đang kiểm chứng bệnh đau dạ dày thì lại phát hiện bệnh đau bụng đến tháng của phụ nữ biến mất hoàn toàn. “Chưa bao giờ tôi thấy hoan hỷ đến vậy. Tôi bị đau bụng phụ nữ này từ khi con bắt đầu đến tháng đầu tiên, cho đến nay đã được 20 năm rồi. Nó đau khủng khiếp, đau đến bủn rủn tay chân, đau đến mức không từ nào có thể diễn tả được, đau đến đâu là phải nôn đến đó. Tôi đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc, thuốc tây ,thuốc nam, thuốc bắc ai giới thiệu ở đâu là đi đến đó để mua uống. Nhưng bệnh không có gì thay đổi thậm chí còn nặng hơn, có lúc đau quá tôi còn uống cả rượu, hoặc dùng giảm đau, bôi dầu nóng, chườm nước nóng...nhưng không thuyên giảm. Những lúc đi học, đi làm thì gần như tháng nào cũng nghỉ từ 1 đến 2 ngày vì không thể làm nổi việc gì. Mỗi lần đến tháng với tôi thật là đáng sợ. Tôi thật không thể ngờ được là bây giờ tôi đã không đau bụng một chút nào sau pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, đây là mơ ước của tôi không biết đã bao nhiêu năm”.

Phật tử Triệu Thị Dung tích cực tham gia tu tập để chuyển hóa nghiệp khổ

Phật tử Triệu Thị Dung tích cực tham gia tu tập để chuyển hóa nghiệp khổ

#3 Chuyển nghiệp vong linh tác động sau khi tu tập Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Phật tử Vũ Quang Huy - thành viên trong đạo tràng Phật tử xa xứ Nhật Bản chia sẻ: “Lúc tối, tôi vừa làm phận sự riêng, vừa tranh thủ mở chương trình cúng thí thực trực tuyến để nghe. Tôi chợt nghe được mấy câu kinh ngắn của chư Tăng tụng, tôi bất ngờ giật mình, thay đổi trạng thái tâm và thân, có một cảm xúc mạnh phát sinh. Lúc đó, tôi bắt đầu chú tâm hơn vào màn hình để theo dõi chư Tăng tụng kinh thì tôi liền chắp tay quỳ xuống khóc nức nở mà không làm chủ được cảm xúc, bản thân.

Và tôi đã phát hiện ra là có vong linh đang tác động vào bản thân. Cứ thế, tôi đã khóc rất nhiều mà không làm chủ được cảm xúc (đúng hơn là vong linh khóc). Khi đó, tôi cũng khóc nhiều lắm, tôi có cảm nhận rằng dường như vong linh đã sống ở trong cõi ngạ quỷ rất lâu, lâu lắm rồi và họ đang chịu khổ, đói khát rất nhiều. Lúc đó, tôi lại càng khóc nức nở nhiều hơn nữa. Cảm giác lúc đó thật đau khổ khi tôi cảm nhận được phần nào sự đau khổ của vong linh.

Khóc một lúc lâu cho đến gần kết thúc buổi cúng thí thực thì trong đầu tôi đã thầm bạch thỉnh vong linh về pháp hội ở chùa để nương tựa Tam Bảo và thọ thực. Liền sau, đó cơn khóc ấy dịu dần và không còn nữa. Trong người tôi không còn cảm giác vong linh tác động nữa. Thật là vi diệu ạ!”.

Phật tử Vũ Quang Huy thành kính chắp tay trước hình ảnh Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Phật tử Vũ Quang Huy thành kính chắp tay trước hình ảnh Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Chuyển nghiệp nối tiếp chuyển nghiệp, chỉ qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm liên tiếp mà có hơn 200 bài viết của nhân dân và Phật tử trên cả nước đã không giấu được niềm hạnh phúc mà chia sẻ. Những sự chứng nghiệm linh ứng tâm linh đó chính là nhờ các Phật tử nhất tâm tu tập, thành tâm sám hối, nguyện dứt trừ việc ác, nương tựa Tam Bảo, tinh cần tu tập.

Các câu chuyện chuyển nghiệp qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám được các Phật tử liên tục cập nhật và đăng tải trên nhóm “Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày”, mời quý vị cùng theo dõi đường link sau: 

https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay/permalink/521373822266772

Hy vọng rằng, trong những ngày tới, quý nhân dân và Phật tử sẽ tinh tấn, cố gắng tham gia Lễ Ngũ Bách Danh để được hưởng lợi ích hạnh phúc chân thật trong cuộc sống này và nhiều đời nhiều kiếp về sau.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
Chia sẻ :
Chia sẻ :
Xem thêm

Ba Vàng rực rỡ muôn sắc hoa

Bài viết🞄 27/11/2022

Những tháng cuối năm, hàng vạn bông hoa xinh đẹp cũng đua nhau khoe sắc thắm, tô điểm cho vùng non thiêng Thành Đẳng...

Bài viết 🞄 27/11/2022

Những tháng cuối năm, hàng vạn bông hoa xinh đẹp cũng đua nhau khoe sắc thắm, tô điểm cho vùng non thiêng Thành Đẳng...

Trang sách của trí tuệ và từ bi mở ra từ nơi Thầy - Sư Phụ kính yêu!

Bài viết🞄 18/11/2022

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Phật tử chùa Ba Vàng chúng con xin mượn Pháp thế gian, cùng bày tỏ tấm lòng yêu kính lên Sư Phụ

Bài viết 🞄 18/11/2022

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Phật tử chùa Ba Vàng chúng con xin mượn Pháp thế gian, cùng bày tỏ tấm lòng yêu kính lên Sư Phụ

Ý nghĩa về bài kệ “Cư trần lạc đạo” của Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Bài viết🞄 17/11/2022

Tại sao thông qua bài kệ, người đọc có thể hiểu và áp dụng được những phương pháp tu tâm ngay giữa chốn trần gian phiền não?...

Bài viết 🞄 17/11/2022

Tại sao thông qua bài kệ, người đọc có thể hiểu và áp dụng được những phương pháp tu tâm ngay giữa chốn trần gian phiền não?...

Tiểu sử vua Trần Nhân Tông và sự nghiệp tu hành

Bài viết🞄 17/11/2022

Đức vua Trần Nhân Tông là một nhà quân sự lỗi lạc, một vị anh quân cao quý, Ngài đã hai lần lãnh đạo quân dân đánh thắng giặc Nguyên Mông...

Bài viết 🞄 17/11/2022

Đức vua Trần Nhân Tông là một nhà quân sự lỗi lạc, một vị anh quân cao quý, Ngài đã hai lần lãnh đạo quân dân đánh thắng giặc Nguyên Mông...

3 điều quý giá tại khóa tu thiền: Điều số 1 nhiều người mong cầu

Bài viết🞄 02/11/2022

3 điều quý giá trong khóa tu tại chùa Ba Vàng sẽ khiến các Phật tử tiếc nuối và đăng ký tham gia các khóa tiếp theo...

Bài viết 🞄 02/11/2022

3 điều quý giá trong khóa tu tại chùa Ba Vàng sẽ khiến các Phật tử tiếc nuối và đăng ký tham gia các khóa tiếp theo...

Đặt chân đến những nơi Như Lai đã từng đi qua: Dấu ấn cảm xúc quý giá

CLB Cúc Vàng🞄 16/9/2022

Bắt đầu từ ngày 14/8/2022, chuyến hành hương Ấn Độ đầu tiên trong 5 đoàn Phật tử chùa Ba Vàng đã được “khởi động”...

CLB Cúc Vàng 🞄 16/9/2022

Bắt đầu từ ngày 14/8/2022, chuyến hành hương Ấn Độ đầu tiên trong 5 đoàn Phật tử chùa Ba Vàng đã được “khởi động”...

Kính ngưỡng ân đức Sư Tổ

Bài viết🞄 15/9/2022

Với tấm lòng biết ơn Đức Tổ Sư, Tăng chúng chùa Ba Vàng sau này đã sáng tác những bài kệ nhằm tán dương và cảm niệm ân đức to lớn của Ngài

Bài viết 🞄 15/9/2022

Với tấm lòng biết ơn Đức Tổ Sư, Tăng chúng chùa Ba Vàng sau này đã sáng tác những bài kệ nhằm tán dương và cảm niệm ân đức to lớn của Ngài

Hướng dẫn đăng ký sơ quy tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 06/9/2022

Sơ quy nhằm tạo cơ hội cho trẻ nhỏ được gieo duyên lành với Phật Pháp, hướng các em đến những điều đạo đức và hiếu nghĩa...

Bài viết 🞄 06/9/2022

Sơ quy nhằm tạo cơ hội cho trẻ nhỏ được gieo duyên lành với Phật Pháp, hướng các em đến những điều đạo đức và hiếu nghĩa...

Hướng dẫn tham gia cầu siêu vong linh thai nhi trực tiếp và trực tuyến tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 31/8/2022

Lễ Cầu siêu vong linh thai nhi giúp các gia đình có cơ hội được sám hối lỗi lầm, hóa giải oán kết với những thai nhi đã phá bỏ.

Bài viết 🞄 31/8/2022

Lễ Cầu siêu vong linh thai nhi giúp các gia đình có cơ hội được sám hối lỗi lầm, hóa giải oán kết với những thai nhi đã phá bỏ.

Mỗi năm một lần: Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám nhân duyên thù thắng đem đến hạnh phúc ngay trong hiện tại

Bài viết🞄 29/8/2022

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tại chùa Ba Vàng sẽ chính thức trở lại để mọi người lại có cơ hội để chuyển hóa nghiệp khổ...

Bài viết 🞄 29/8/2022

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tại chùa Ba Vàng sẽ chính thức trở lại để mọi người lại có cơ hội để chuyển hóa nghiệp khổ...

Những bài hát Tết trung thu hay nhất

Bài viết🞄 29/8/2022

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Một loạt các bài hát Tết trung thu hay nhất sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết sau

Bài viết 🞄 29/8/2022

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Một loạt các bài hát Tết trung thu hay nhất sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết sau

Chiều Ba Vàng: Đi về chốn bình yên

Bài viết🞄 20/8/2022

Những cơn gió mát lành cứ thế thảnh thơi thổi, tĩnh lặng và dịu êm. Sau những cơn mưa nặng hạt kéo dài, bầu trời như bừng tỉnh, sáng trong với nắng chiều buông nhẹ...

Bài viết 🞄 20/8/2022

Những cơn gió mát lành cứ thế thảnh thơi thổi, tĩnh lặng và dịu êm. Sau những cơn mưa nặng hạt kéo dài, bầu trời như bừng tỉnh, sáng trong với nắng chiều buông nhẹ...

Sớt bát cúng dường theo pháp luật và Pháp Phật

Bài viết🞄 19/8/2022

Những hình ảnh nhà sư nhận tiền đi khất thực là phản cảm. Vậy, hành động “khất thực”, “sớt bát cúng dường” là gì theo quan điểm của Phật giáo và được quy định thế nào theo pháp luật?

Bài viết 🞄 19/8/2022

Những hình ảnh nhà sư nhận tiền đi khất thực là phản cảm. Vậy, hành động “khất thực”, “sớt bát cúng dường” là gì theo quan điểm của Phật giáo và được quy định thế nào theo pháp luật?

Vu Lan - nét đẹp trong văn hóa người Việt

Bài viết🞄 13/8/2022

Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã coi trọng chữ hiếu và đặt chữ hiếu trở thành nền tảng đạo đức của mỗi người...

Bài viết 🞄 13/8/2022

Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã coi trọng chữ hiếu và đặt chữ hiếu trở thành nền tảng đạo đức của mỗi người...

Những lời chúc mùa Vu Lan chạm đến trái tim

Bài viết🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Bài viết 🞄 03/8/2022

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ!

Giới thiệu về tượng Quan Âm Bồ Tát tại chùa Ba Vàng

Bài viết🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Bài viết 🞄 23/7/2022

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Hình tượng của Ngài rất đỗi thân thuộc với người dân Việt,.. Để rõ hơn, mời quý vị cùng đọc bài viết.

Tổng hợp các ngày lễ Phật giáo trong năm

Bài viết🞄 15/7/2022

Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!

Bài viết 🞄 15/7/2022

Để nhân dân, Phật tử có cái nhìn tổng quan hơn về các ngày lễ Phật giáo, xin mời quý vị hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây!

Không một viên thuốc - khỏi hẳn hiện tượng đau cổ và sống mũi không rõ nguyên nhân của con gái 5 tuổi

Bài viết🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Bài viết 🞄 14/7/2022

Xoay quanh những trải nghiệm tâm linh nhiệm màu khi tham gia trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng, những câu chuyện chuyển hóa nghiệp khổ...

Những bài hát Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa không nên bỏ lỡ

Bài viết🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.

Bài viết 🞄 14/7/2022

Các bài hát Vu lan báo hiếu luôn để lại trong lòng những người con sự thổn thức, in sâu hình ảnh những đôi bàn tay mẹ, những nỗi nhọc nhằn, vất vả của ba vì những đứa con.